Showbiz muôn màu

‘Áo dài xuyên thấu’ bị phạt của Hà Anh: Cẩn thận với đèn flash!

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 20:45 | 22/08/2022

Qua góc quay camera thường, bộ áo dài của Hà Anh hoàn toàn kín đáo và không hề xuyên thấu. Chuyện ‘trái thuần phong mỹ tục’ chỉ xuất hiện khi ánh đèn flash sáng lên!

Công ty Hoàn Vũ Sài Gòn - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - vừa bị phạt 70 triệu đồng vì để người mẫu, giám khảo Hà Anh mặc phản cảm trên thảm đỏ đêm chung kết 25-6. 

Thêm vào đó, Công ty Hoàn Vũ Sài Gòn bị đình chỉ hoạt động tổ chức người đẹp, người mẫu đến 9 tháng đối với hành vi quy định tại khoản 8, điều 12, nghị định số 38/2021/NĐ-CP ngày 29-3-2021 của Chính phủ.

Clip cận cảnh bộ áo dài của Hà Anh khiến đơn vị tổ chức bị phạt - Video: TIỂU TIÊN

Theo những tai mắt có mặt tại sự kiện, bộ áo dài trái với thuần phong, mỹ tục của Hà Anh là ‘tai nạn’, bị ánh đèn flash hại. Qua góc quay của nhiều camera thường tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, bộ áo dài của Hà Anh khá là kín đáo. 

Bộ trang phục chỉ thật sự ‘phản chủ’ khi ánh đèn flash mạnh xuất hiện. Sau sự kiện, chính siêu mẫu Hà Anh cũng ngỡ ngàng và xấu hổ khi thấy hình ảnh bộ áo dài xuyên thấu của mình trên các phương tiện truyền thông.

‘Áo dài xuyên thấu’ bị phạt của Hà Anh: Cẩn thận với đèn flash! - Ảnh 2.

Bộ áo dài khiến Hà Anh gần như "hiện nguyên hình" khi bị đèn flash chiếu vào

Nàng siêu mẫu cũng đã cho biết: ‘Thực sự rất buồn khi trang phục mình mặc khi thử và nhìn ở ánh sáng tự nhiên bình thường đều rất đẹp và kín đáo. Vậy mà dưới ánh đèn flash cơ thể của mình lại bị lộ ở những điểm nhạy cảm. 

Mặc dù đã mặc quần màu da đến ngang eo và sử dụng 2 lớp miếng dán ngực, nhưng thật không ngờ ánh đèn flash lại khiến lớp áo dường như có cảm giác xuyên thấu’.

Thôi thì xem như đây cũng là bài học kinh nghiệm cho các nhà tổ chức lẫn người đẹp khi chọn trang phục thảm đỏ. Ngoài sự kín đáo bằng mắt thường, cũng nên chú ý thêm ‘mắt’ đèn flash để tránh gặp sự cố ‘xui rủi’ như Hà Anh nha!

Xuân Lan Xuân Lan 'chọn' học trò cưng của Hà Anh diễn show thời trang Fan giúp Xuân Lan và Hà Anh hóa giải drama và cái kết nực cười Fan giúp Xuân Lan và Hà Anh hóa giải drama và cái kết nực cười Siêu mẫu Hà Anh bị đàn chị Siêu mẫu Hà Anh bị đàn chị 'đá xéo' trên sóng truyền hình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU