Showbiz muôn màu

Tranh cãi chi tiết khác bản gốc liên quan đến BTS trong phim Park Min Young

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:09 | 22/01/2024

Chi tiết trọng sinh của cặp đôi chính trong 'Marry my husband' do Park Min Young đóng chính khiến người xem tranh cãi vì chi tiết đổi khác so với bản webtoon.

Trong những diễn biến mới của bộ phim Marry my husband (Cô đi mà lấy chồng tôi) do Park Min Young, Na In Woo thủ vai chính vẫn đang thu hút khán giả. 

Ji Won (Park Min Young) vô tình phát hiện Ji Hyuk cũng là người trọng sinh giống mình qua chi tiết nhắc tới nhóm nhạc BTS

Ji Won (Park Min Young) vô tình phát hiện Ji Hyuk cũng là người trọng sinh giống mình qua chi tiết nhắc tới nhóm nhạc BTS

Theo đó, khán giả đã sớm phát hiện ra trưởng phòng Ji Hyuk (Na In Woo) cũng là người được tái sinh, du hành về quá khứ giống như nữ chính Ji Won.

Chỉ có Ji Won (Park Min Young) không hề hay biết chuyện này. Trong diễn biến mới, kịch bản phim do Shin Yoo Dam viết có tình tiết, nữ chính Ji Won tình cờ phát hiện Ji Hyuk cũng là trọng sinh giống mình khi anh nhắc đến 2 ca khúc nổi tiếng của nhóm BTS là Spring day Dynamite. Hai ca khúc được ra mắt năm 2017 và 2020 - cách xa thời điểm 2013 mà cả hai đang sống.

Sau khi lên sóng, tình tiết này của phim Marry my husband (Cô đi mà lấy chồng tôi) bị khán giả nhận xét là phi lý. Hơn thế, đây lại là chi tiết khác với bản gốc webtoon - Ji Won biết Ji Hyuk trọng sinh giống mình nhờ lá thư xúc động mà anh gửi cho cô.

Khán giả mong đợi chuyện tình của Ji Hyuk (Na In Woo) và Ji Won (Park Min Young) có tiến triển tốt đẹp

Khán giả mong đợi chuyện tình của Ji Hyuk (Na In Woo) và Ji Won (Park Min Young) có tiến triển tốt đẹp

Không hiểu vì lý do gì ở bản phim truyền hình, biên kịch lại thay thế tình tiết được khen ngợi này bằng một chi tiết có phần hài hước liên quan đến nhóm nhạc Kpop nổi tiếng toàn cầu ở trên.

Nhiều fan của nguyên tác webtoon Marry my husband tỏ ra bất bình vì cho rằng, sự cải biên này là vô lý, không mang ý nghĩa đẹp như bản gốc đạt được. 

Việc nhắc tới nhóm nhạc BTS của nam chính không giúp cho nhân vật thể hiện được sự sâu sắc cũng như tình cảm chân thành mà anh dành cho nữ chính Ji Won qua nhiều năm tháng.

Tuy nhiên, cũng có 1 số đi ngược với phần đông khán giả để ủng hộ sự cải biên này của biên kịch. Ý kiến này cho rằng, ở bản webtoon chuyện tình của nam chính dành cho nữ chính khá sến và phi thực tế hơn hẳn bản phim. Ngoài ra, nhiều fan của BTS cũng vui vẻ ủng hộ khi thần tượng được nhắc đến với những sản phẩm âm nhạc nổi bật này.

Trailer tập 7 Marry my husband (Cô đi mà lấy chồng tôi)

Hiện Marry my husband sẽ lên sóng tập 7 vào tối nay (22-1) với nhiều tình tiết hấp dẫn. Theo đó, cặp đôi phụ "chồng đểu" Min Hwan (Lee Yi Kyung) và Soo Min (Song Ha Yoon) hồn nhiên thể hiện cử chỉ thân mật trên mức bạn bè ngay trước mắt nữ chính mà không hề hay biết đây là kế hoạch được Ji Won sắp đặt.

Về phía Ji Hyuk cũng một lần nữa khẳng định tình cảm dành cho Ji Won xuất phát từ trái tim và luôn tôn trọng, ủng hộ mọi quyết định của cô. Song Ji Won cũng cho biết muốn tự mình xử lý những mối quan hệ cá nhân và không muốn Ji Hyuk bị ảnh hưởng sự nghiệp vì giúp đỡ mình.

Ngoại hình khác lạ của Phát La gây tranh cãi khi ra mắt dàn Sao nhập ngũNgoại hình khác lạ của Phát La gây tranh cãi khi ra mắt dàn Sao nhập ngũ MAMA 2023 gây tranh cãi khi bị cho là thiên vị nghệ sĩ?MAMA 2023 gây tranh cãi khi bị cho là thiên vị nghệ sĩ? Trình ngôn ngữ của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe gây tranh cãiTrình ngôn ngữ của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe gây tranh cãi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU