Showbiz muôn màu

Hari Won nói không giỏi tiếng Việt, lỗi thuộc về Trấn Thành

JOY

Đăng lúc 11:42 | 22/01/2024

Hari Won bất ngờ có màn 'vạch trần' lỗi lầm của ông xã Trấn Thành trên sóng truyền hình, khiến dân tình phải bật cười nghiêng ngả.

Mới đây, trong tập mới của game show Cuối tuần tuyệt vờiHari Won đồng hành xuyên suốt, nữ ca sĩ bất ngờ bị Trường Giang "bóc phốt" ở Việt Nam lâu năm mãi nhưng không nói giỏi được tiếng Việt.

Lời chê thẳng thừng của đàn anh khiến bà xã Trấn Thành bị "xịt keo" toàn tập, dù Diệu Nhi ra sức bênh vực, tự lấy mình làm minh chứng rằng: "Do cơ địa thôi à, vì gần 10 năm nay em ở với gia đình chồng em là người miền Bắc mà em có nói được tiếng Bắc đâu".

Trường Giang, Jun Phạm thẳng thừng chê Hari Won không nói giỏi tiếng Việt

Trường Giang, Jun Phạm thẳng thừng chê Hari Won không nói giỏi tiếng Việt

Hari Won tiết lộ do ông xã Trấn Thành biết sai nhưng không dạy, nên cô không thể tiến bộ

Hari Won tiết lộ do ông xã Trấn Thành biết sai nhưng không dạy, nên cô không thể tiến bộ

Hari Won khiến Trường Giang và Jun Phạm phải ngỡ ngàng 

Dù vậy Hari Won không hề có ý phản đối lời chê của Trường Giang. Đến lượt Jun Phạm cũng "phũ phàng" khi so sánh: "Bạn đời chị (Trấn Thành) giả rất nhiều thứ tiếng, hát được tiếng Trung, tiếng Anh...".

Đến lúc này, Hari Won mới lên tiếng phản bác rằng: "Bạn đời chị rất giỏi nhưng không bao giờ dạy khi chị sai. Chị sai cái gì là chồng chị không có chỉ. Vì ảnh nói cái sai của em là niềm vui của anh, sao bắt sửa được".

Lời tiết lộ bất ngờ này của Hari Won khiến Trường Giang và Jun Phạm phải ngỡ ngàng và bật cười thích thú.

Tiếp đó, bà xã Trấn Thành cũng trải lòng rằng rất thích tiếng Việt đến nỗi theo học đại học để nói ngôn ngữ này, nhưng không thể nói trôi chảy qua nhiều năm. Nhân đó, Hari Won cũng một lần nữa khẳng định không cố ý nói sai, nói lơ lớ cho dễ thương như mọi người nhận xét.

Hari Won vạch tội Trấn Thành không dạy tiếng Việt cho mình

Hari Won vạch tội Trấn Thành không dạy tiếng Việt cho mình

Hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí, khả năng nói tiếng Việt của Hari Won vẫn luôn là chủ đề gây chú ý bởi phát âm lơ lớ, nói đớt. Đây từng là đặc điểm làm Hari Won được khen dễ thương trong mắt người hâm mộ, nhưng sau nhiều năm điều này vẫn không thay đổi. Không chỉ phát âm, ngay cả cách diễn đạt ngôn ngữ viết của bà xã Trấn Thành cũng trở thành đề tài cực hài hước mỗi khi cô kể chuyện trên mạng xã hội.

Nhiều lần, Trấn Thành để lại bình luận "chỉnh", giải nghĩa cho chính xác nội dung mà bà xã muốn truyền đạt. 

Thậm chí khi xuất hiện chung trên các chương trình, đạo diễn Bố già cũng thể hiện sự khổ tâm vì vốn từ vựng ngộ nghĩnh của vợ. Tuy vậy, khán giả cũng nhận ra việc chứng kiến bà xã "rối bời" với diễn đạt tiếng Việt trở thành màn giải trí thú vị của Trấn Thành.

Hari Won Hari Won 'nhờ' cả mạng xã hội nhắc đòi quà kỷ niệm Trấn Thành Trấn Thành, Hari Won cosplay Lý Hùng - Việt Trinh trong ảnh kỷ niệmTrấn Thành, Hari Won cosplay Lý Hùng - Việt Trinh trong ảnh kỷ niệm Trấn Thành - Hari Won cười hết cỡ trong bộ ảnh 7 năm ngày cướiTrấn Thành - Hari Won cười hết cỡ trong bộ ảnh 7 năm ngày cưới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU