Showbiz muôn màu

Hari Won 'nhờ' cả mạng xã hội nhắc đòi quà kỷ niệm Trấn Thành

JOY

Đăng lúc 11:00 | 11/01/2024

Nhân kỷ niệm 8 năm yêu nhau, Hari Won nhắc khéo Trấn Thành tặng quà và còn nhờ cả mạng xã hội giúp sức để chồng không quên điều quan trọng này.

Mới đây, Hari Won có lời nhắn nhủ khéo léo dành cho Trấn Thành nhân kỷ niệm 8 năm ngày yêu nhau trên trang cá nhân của mình. 

Nữ ca sĩ viết: "Chồng tui ngày nào cũng lo cho Mai. Hôm nay kỷ niệm yêu tròn 8 năm. Giờ bước qua năm thứ 9. Vậy mà trong phòng dựng không, không thấy mặt mũi chồng tui ở đâu cả.

Hari Won đăng status đòi Trấn Thành quà kỷ niệm 8 năm yêu nhau

Hari Won đăng status đòi Trấn Thành quà kỷ niệm 8 năm yêu nhau

À, đây là status PR phim, chứ không phải than vãn chồng mình gì đâu. Nhưng nếu chồng mình lỡ xem status này rồi thì mong chồng mình biết điều với vợ. 

Ví dụ như tặng trang sức hay túi gì đó. Vợ chỉ sợ chồng mình quên nên nhắc nhẹ trên status. Tốt nhất vẫn là ăn tối chung với vợ thế thôi".

Dường như vẫn còn lo lắng, giọng ca Anh cứ đi đi còn nhắn nhủ thêm tới cộng đồng mạng: “Sợ ông kia đổ thừa là không biết, mọi người hãy share nhiệt tình hoặc tag thêm ông chồng tui giúp Ri nha”. 

Dòng nhắn gửi này của Hari Won mới thực sự khiến cư dân mạng bật cười vì sự đáng yêu của nữ ca sĩ.

Trấn Thành nhanh chóng hồi đáp dù đang bận rộn hoàn tất dự án phim sắp ra rạp

Trấn Thành nhanh chóng hồi đáp dù đang bận rộn hoàn tất dự án phim sắp ra rạp

Ngay bên dưới bài đăng, Trấn Thành đã nhanh chóng vào bình luận ngắn gọn: "Yêu vợ", đồng thời thả hàng loạt cảm xúc trái tim để phản hồi sự mong đợi của bà xã. Dù vậy, vẫn có nhiều người hâm mộ "chớp thời cơ" nhắc Trấn Thành đừng quên mua quà cho vợ: "Yêu chị ấy thì dẫn chị ấy đi mua túi đi anh", "Để mốt em nhắc nhẹ anh cho đỡ áp lực nhen", "Chị Hari Won gọi anh Trấn Thành trả lời kìa"...

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý nhận ra màn "đòi quà" công khai của Hari Won thực chất chỉ là cách quảng bá phim cho chồng một cách khéo léo, tế nhị. 

Vì ngay trong bài đăng, nữ ca sĩ cũng tự nhận: "Đây là staus PR phim" để giới thiệu phim Mai sẽ ra rạp vào dịp Tết Nguyên đán 2024 sắp tới của Trấn Thành.

Trailer chính thức phim Mai - ra rạp Tết Nguyên đán 2024

Trấn Thành, Hari Won cosplay Lý Hùng - Việt Trinh trong ảnh kỷ niệmTrấn Thành, Hari Won cosplay Lý Hùng - Việt Trinh trong ảnh kỷ niệm Trấn Thành thừa nhận là ô sin của Hari WonTrấn Thành thừa nhận là ô sin của Hari Won Phim Tết của Trấn Thành hé lộ cảnh cãi cọ, cảnh nóngPhim Tết của Trấn Thành hé lộ cảnh cãi cọ, cảnh nóng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU