Showbiz muôn màu

Trường Giang chia sẻ gì về NSƯT Thành Lộc mà netizen trao vương miện?

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:21 | 11/01/2024

Bất ngờ khi vượt NSƯT Thành Lộc để thắng giải diễn xuất ở Ngôi sao xanh 2023, Trường Giang có chia sẻ khiến khán giả tấm tắc khen ngợi.

Sự kiện trao giải thưởng Ngôi sao xanh lần thứ 10 diễn ra tại TP.HCM vào tối 10-1 quy tụ đông đảo nghệ sĩ, nhà làm phim trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình tham dự. Lễ trao giải cũng gây chú ý với màn đại thắng của Trấn Thành ở lĩnh vực điện ảnh, Trường Giang thuộc lĩnh vực web drama.

Trấn Thành tự nhận mình là "một con tép" khi thắng Bùi Thạc Chuyên, Victor Vũ giải Đạo diễn xuất sắc nhất

Trấn Thành tự nhận mình là "một con tép" khi thắng Bùi Thạc Chuyên, Victor Vũ giải Đạo diễn xuất sắc nhất

Cụ thể, bộ phim Nhà bà Nữ của Trấn Thành thực hiện đã "càn quét" 3 giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực điện ảnh gồm: Nữ chính xuất sắc nhất cho vai bà Nữ của Lê Giang, Đạo diễn xuất sắc nhất cho Trấn Thành và giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất khi vượt qua Tro tàn rực rỡ của Bùi Thạc Chuyên và Người vợ cuối cùng của Victor Vũ.

Chia sẻ khi nhận giải thưởng, Trấn Thành tự nhận mình là "một con tép" để bày tỏ sự trân trọng với hai đạo diễn đàn anh là Bùi Thạc Chuyên và Victor Vũ.

Trường Giang xấu hổ khi thắng NSƯT Thành Lộc

Cùng với Trấn Thành, Trường Giang cũng "đại thắng" với dự án web drama đầu tay mang tên Chủ tịch giao hàng gồm: Web drama hay nhất do hội đồng nghệ thuật bình chọn, "cú đúp" giải Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nam diễn viên yêu thích nhất.

Trường Giang và Ngọc Thanh Tâm cùng nhận cú đúp giải Nam - Nữ diễn viên xuất sắc nhất và yêu thích nhất

Trường Giang và Ngọc Thanh Tâm cùng nhận cú đúp giải Nam - Nữ diễn viên xuất sắc nhất và yêu thích nhất

Trong đó, giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc do hội đồng nghệ thuật bình chọn, Trường Giang vượt qua NSƯT Thành Lộc và Ngô Kiến Huy của Thạch Sanh Lý Thanh để chiến thắng. Trong chia sẻ nhận giải thưởng, Trường Giang bày tỏ thấy xấu hổ khi đứng chung đề cử với NSƯT Thành Lộc.

"Cây hài xứ Quảng" nói: "Em nói chân thành là, để đứng chung đề cử với anh Thành Lộc thì em thật là xấu hổ luôn. Thật ra giải thưởng này là sự yêu thương của mọi người dành cho em, chứ để đứng chung bảng đề cử và thắng anh Thành Lộc là một sự xấu hổ của em về sự học hành. 

Em không biết nói gì hơn, coi như đây là nợ ân tình của em vì mọi người đã yêu thương và bên cạnh. Cái nợ ân tình này em sẽ trả từ đây cho đến cuối đời mình".

Trường Giang có chia sẻ nhận "điểm 10 ứng xử" ở Ngôi sao xanh 2024

Lời bày tỏ của Trường Giang đã khiến khán giả xem trực tiếp và qua livestream vô cùng xúc động. Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu mến với "Mười Khó" bởi sự khiêm tốn, kính trọng với đàn anh trong nghề của mình.

Trước đó, ở màn nhận giải đầu tiên Nam diễn viên được yêu thích nhất, Trường Giang cũng bày tỏ rằng đây là giải thưởng của gia đình, của người nhà khi vượt qua hai đàn em thân thiết Ngô Kiến Huy (phim Thạch Sanh Lý Thanh) và Hieuthuhai (phim Chủ tịch giao hàng).

Trường Giang chia sẻ xúc động khi nhận 3 giải thưởng liên tiếp ở Ngôi sao xanh 2023

Trường Giang chia sẻ xúc động khi nhận 3 giải thưởng liên tiếp ở Ngôi sao xanh 2023

Đoạn chia sẻ của Trường Giang nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng và tiếp tục nhận về vô số lời khen ngợi, yêu mến. Nhiều ý kiến cho rằng ông xã Nhã Phương khiêm tốn, khéo léo và còn hài hước đề nghị trao vương miện cho màn ứng xử này.

"Không uổng khi anh được fan bầu chọn"; "Ứng xử quá khéo rồi"; "Ngắn gọn nhưng thâm thúy", "Mang vương miện ra trao cho Trường Giang liền"; "Ứng xử quá đỉnh rồi anh Giang ơi"; "Best interview"... là những bình luận mà netizen dành cho Trường Giang về chia sẻ nhận giải Ngôi sao xanh này.

Hậu nhận giải, Trường Giang cũng cho biết web drama Chủ tịch giao hàng là dự án mà anh sản xuất với ý định tri ân tình cảm của khán giả dành cho mình. Khi lại nhận về quá nhiều, Trường Giang cho biết sẽ xem đây là động lực để mang đến những sản phẩm tốt hơn trong năm 2024 này.

Hoàng Thùy Linh gửi tâm thư xin lỗi hậu ồn ào ứng xửHoàng Thùy Linh gửi tâm thư xin lỗi hậu ồn ào ứng xử Hoa hậu Tiểu Vy ấm ức vì bị nói xấu, bạo lực mạng, Trường Giang hết lời an ủiHoa hậu Tiểu Vy ấm ức vì bị nói xấu, bạo lực mạng, Trường Giang hết lời an ủi Trường Giang: "Tại sao khán giả chê mình hát live mình lại phản ứng"Trường Giang: 'Tại sao khán giả chê mình hát live mình lại phản ứng'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU