Showbiz muôn màu

Hoàng Thùy Linh gửi tâm thư xin lỗi hậu ồn ào ứng xử

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:48 | 18/09/2023

Hơn 10 ngày sau khi bị 'bêu tên' trên mọi phương tiện truyền thông, Hoàng Thùy Linh và ê kíp chính thức gửi tâm thư xin lỗi và hứa rút kinh nghiệm sâu sắc sau ồn ào ứng xử.

Sáng 18-9, Hoàng Thùy Linh và ê kíp đã gửi đi văn bản với nội dung xin lỗi người hâm mộ, khán giả về ồn ào ứng xử trước đó.

Bức thư dài với những chia sẻ được thể hiện trau chuốt: "Hoàng Thùy Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỷ yêu thương nhau.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm".

Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi, xin rút kinh nghiệm hậu ồn ào. Hơn 20 năm lăn lộn trong Vbiz mà Hoàng Thùy Linh còn vướng ồn ào ứng xử thì mấy hoa hậu tuổi 19 đôi mươi "vạ miệng" cũng là chuyện thường

Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi, xin rút kinh nghiệm hậu ồn ào. Hơn 20 năm lăn lộn trong Vbiz mà Hoàng Thùy Linh còn vướng ồn ào ứng xử thì mấy hoa hậu tuổi 19 đôi mươi "vạ miệng" cũng là chuyện thường

Hoàng Thùy Linh cẩn trọng xin lỗi

Nữ ca sĩ cho biết bản thân cần phải có trách nhiệm với ứng xử của bản thân, đồng thời với những khán giả ủng hộ mình. Vì vậy, cô gửi lời xin lỗi chân thành và xin được rút kinh nghiệm, học hỏi để ứng xử, trò chuyện tốt hơn trong tương lai.

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ thêm: "Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hy vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương.

Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng."

Nguyên văn lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh

Nguyên văn lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh

Ngày 17-9, mạng xã hội chia sẻ ảnh chụp màn hình dòng bình luận từ trang Instagram của Hoàng Thùy Linh trả lời khán giả. Theo đó, nữ ca sĩ xin lỗi, xin được rút kinh nghiệm khi một tài khoản mạng bình luận chê trách mình: "Nói chung chả bênh ai, là người của công chúng thì nên có cách ứng xử khéo léo hơn, đẹp cả đôi bên luôn"

Sau đó, Hoàng Thùy Linh trả lời: "Dạ, xin được rút kinh nghiệm và xin lỗi về sự phiền phức vừa rồi mà quý khách đã phải chịu". Không rõ đây là trả lời từ chính Hoàng Thùy Linh hay đội ngũ quản lý của nữ ca sĩ, nhưng nhiều khán giả vẫn chưa thực sự hài lòng với văn phong, lời nói và để lại nhiều góp ý về động thái này.

Có thể nói, trả lời bình luận này được xem như động thái chính thức đầu tiên của Hoàng Thùy Linh sau ồn ào về cách trả lời bị nhận xét "trịch thượng", "thái độ bề trên" với phóng viên tại buổi họp báo ngày 6-9 vừa qua.

Với phản ứng gay gắt từ dư luận, hiệu ứng bán vé live show Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh cũng không có hiệu ứng khả quan như mong đợi. Đến hiện tại, live show đầu tiên của nữ ca sĩ với chủ đề Đoàn viên sẽ vẫn dự kiến diễn ra vào 29-9 tại TP.HCM.

Mẫu nữ Việt mặc áo in chữ "Con xin lỗi" catwalk tại New YorkMẫu nữ Việt mặc áo in chữ 'Con xin lỗi' catwalk tại New York NSND Lê Khanh xin lỗi vì câu thoại gây sóng gió trong "Nơi giấc mơ tìm về"NSND Lê Khanh xin lỗi vì câu thoại gây sóng gió trong 'Nơi giấc mơ tìm về' Song Hye Kyo ghi điểm với động thái xin lỗi hàng xóm sau sự cốSong Hye Kyo ghi điểm với động thái xin lỗi hàng xóm sau sự cố
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU