Showbiz muôn màu

Tổ chức họp báo nhưng Hoàng Thùy Linh lại giấu nhẹm thông tin về live show

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:53 | 06/09/2023

Dù tổ chức sự kiện giới thiệu 'Vietnamese concert' nhưng Hoàng Thùy Linh từ chối mọi câu hỏi về live show, xin giữ kín mọi thông tin đến tận giờ G của buổi diễn vào ngày 29-9 tới.

Trưa 6-9, ca sĩ Hoàng Thùy Linh và ê kíp của mình có buổi giới thiệu về Vietnamese concert - live show cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. 

Xuất hiện tại sự kiện với phong cách đời thường, Hoàng Thùy Linh chọn mặc mini juýp, áo thun in tên live show của mình và tự dẫn dắt sự kiện một cách thân mật.

Hoàng Thùy Linh và các cộng sự từ nhóm DTAP trong buổi giới thiệu live show

Hoàng Thùy Linh và các cộng sự từ nhóm DTAP trong buổi giới thiệu live show

Hoàng Thùy Linh khoe ê kíp xịn xò 

Hoàng Thùy Linh tiết lộ, ý tưởng tổ chức live show đến với cô một cách tự nhiên giống như những lần cô thực hiện các dự án khác vậy. Nữ ca sĩ không quên mời những người đồng hành thân thiết với hành trình âm nhạc của mình như: DTAP, giám đốc sáng tạo Hoàng Ku, Kawai Tuấn Anh, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh cũng dí dỏm khi cho biết còn rất nhiều con người phía sau khác cùng đồng hành để chuẩn bị cho Vietnamese concert có thể đến được với khán giả vào 29-9 tới mà cô vẫn đang giấu kín.

Hoàng Thùy Linh chụp ảnh bên mô hình "đầu sư tử" - linh vật đặc biệt sẽ xuất hiện trong live show

Hoàng Thùy Linh chụp ảnh bên mô hình "đầu sư tử" - linh vật đặc biệt sẽ xuất hiện trong live show

Đặc biệt, ý tưởng tổ chức live show vào đúng ngày Trung thu, theo nữ ca sĩ cũng là một sự trùng hợp thú vị, từ concept về đêm nhạc ấm áp, đoàn viên và đến gần với người yêu nhạc của Hoàng Thùy Linh. 

Ngay cả chủ đề và tên của live show Vietnamese concert cũng được Hoàng Thùy Linh "chốt hạ" ở khâu cuối cùng của công đoạn chuẩn bị như các ca khúc trước đó.

Tuy vậy, khi truyền thông đặt câu hỏi về các thông tin xoay quanh show diễn như số lượng ca khúc sẽ hát, khách mời, thời gian chuẩn bị... đều bị Hoàng Thùy Linh "từ chối khéo" rằng muốn giữ bí mật, gây tò mò. 

Riêng câu hỏi về kinh phí đầu tư đêm nhạc, nữ ca sĩ khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả khi cho biết cô không thích nói chuyện về tiền. Giọng ca Để Mị nói cho mà nghe cũng tự nhận là rất giàu có vì luôn sở hữu những thứ vô giá, không gì đong đếm được.

Hoàng Thùy Linh và thành viên trong ê kíp thực hiện live show. Dù sở hữu ê kíp "thứ dữ" nhưng Hoàng Thùy Linh cũng ngầm xác nhận cô chính là tổng đạo diễn live concert lần này của mình

Hoàng Thùy Linh và thành viên trong ê kíp thực hiện live show. Dù sở hữu ê kíp "thứ dữ" nhưng Hoàng Thùy Linh cũng ngầm xác nhận cô chính là tổng đạo diễn live concert lần này của mình

Nữ chủ nhân của hit Để Mị nói cho mà nghe cam kết khán giả đến xem Vietnamese concert sẽ cảm nhận tinh thần, văn hóa rất Việt Nam, rất gần gũi và đáng yêu như cách mà cô đã thể hiện trong nhiều ca khúc của mình.

Vietnamese concert không chỉ là đêm biểu diễn âm nhạc đầu tiên của Hoàng Thùy Linh trong sự nghiệp ca hát mà còn là một lời cảm ơn nữ ca sĩ muốn gửi đến người hâm mộ suốt chặng đường nghệ thuật gần 20 năm. 

Giọng ca See tình cũng thẳng thắn thừa nhận mong ước lớn nhất là show diễn đầu tiên của mình có thể "cháy vé". Ngoài ra, nữ ca sĩ cho biết sẽ biến đêm live show đầu tiên của mình trở thành một điểm hẹn lý tưởng, rực rỡ và ấm áp trong dịp Tết đoàn viên vào mùa trăng rằm năm nay.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ ý nghĩa muốn truyền tải qua live show Vietnamese concert

Xem "Vietnamese concert" của Hoàng Thùy Linh được tặng bánh trung thuXem 'Vietnamese concert' của Hoàng Thùy Linh được tặng bánh trung thu "Cô Mị" Hoàng Thùy Linh trở thành "đặc sản" của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ'Cô Mị' Hoàng Thùy Linh trở thành 'đặc sản' của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Fancon Delight Party của Super Junior hút hơn 6.000 fan ViệtFancon Delight Party của Super Junior hút hơn 6.000 fan Việt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU