Showbiz muôn màu

Xem 'Vietnamese concert' của Hoàng Thùy Linh được tặng bánh trung thu

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:40 | 31/08/2023

Tối 30-8, Hoàng Thùy Linh và ê kíp đã công bố những thông tin thú vị xoay quanh các loại, giá vé của concert đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh khiến người hâm mộ phấn khích khi tiết lộ về concert đầu tiên đánh dấu thành công trong sự nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 29-9 tại TP.HCM.

Poster Vietnamese concert của Hoàng Thùy Linh

Poster Vietnamese concert của Hoàng Thùy Linh

Live show đầu tiên của nữ ca sĩ mang tên Vietnamese concert - một cái tên đậm chất Việt của chủ nhân bản hit mang nét văn hóa độc đáo như Để Mị nói cho mà nghe, Gieo quẻ, Kẻ cắp gặp bà già... 

Và loạt thông tin công bố về các thông tin chi tiết liên quan đến Vietnamese concert như sơ đồ chỗ ngồi, hạng giá vé cũng thể hiện những dấu son qua những bản hit của Hoàng Thùy Linh. Theo đó, nữ ca sĩ và ê kíp "chơi lớn" khi đặt tên các hạng vé theo bản hit lớn nhất sự nghiệp. 

Có 6 hạng vé See Tình (SVip zone), Gieo quẻ (Vip zone), Kẻ cắp & bà già, Duyên âm & Bắt vía, Trưởng nữ chạy trốn, Tứ phủ & Đánh đố. Các hạng vé xếp theo tên bản hit này lần lượt có mức giá 3,9 triệu đồng - 1,5 triệu đồng. 

Ngoài các quyền lợi quà tặng đi kèm như: Lighstick, túi tote, áo thun, hạng vé dành cho khách mời mang tên Tứ phủ & Đánh đố sẽ được tặng bánh trung thu ngay tại đêm nhạc. 

Bởi thời điểm diễn ra Vietnam concert của Hoàng Thùy Linh trùng vào dịp Tết Trung thu 2023 này. 

Khán giả được ăn bánh trung thu và nghe Hoàng Thùy Linh hát live tại Vietnamese concert

Khán giả được ăn bánh trung thu và nghe Hoàng Thùy Linh hát live tại Vietnamese concert

Được biết, Vietnamese concert của Hoàng Thùy Linh sẽ vẫn là đêm nhạc theo phong cách dân gian đương đại, tái hiện những nét đẹp văn hóa Việt khi kết hợp với hơi thở hiện đại. Live show là sự kiện đánh dấu chặng đường rực rỡ của Hoàng Thùy Linh trong âm nhạc thông qua những ca khúc lấy cảm hứng từ văn hóa, văn học dân gian Việt Nam. 

Hoàng Thùy Linh tiết lộ cô sẽ trình diễn các ca khúc thuộc hai album gần đây của mình là HoàngLink thông qua những bản phối mới theo phong cách EDM pop kết hợp world music. 

Vietnamese concert sẽ diễn ra một đêm vào 29-9 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM sắp tới. 

Fan Việt phát sốt vì Jennie đội nón lá See Tình trong tổng duyệt concert ở MỹFan Việt phát sốt vì Jennie đội nón lá See Tình trong tổng duyệt concert ở Mỹ Fan Taylor Swift thuê trực thăng Fan Taylor Swift thuê trực thăng 'ngó' concert từ trên cao Fan Trung chi 15 triệu mua suất vé ‘leo cây’ đu concert TFBoysFan Trung chi 15 triệu mua suất vé ‘leo cây’ đu concert TFBoys
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU