Showbiz muôn màu

Jack phản hồi chuyện gỡ MV có Messi, nói rõ lý do

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:12 | 06/09/2023

Tối 5-9, Jack đăng tải những chia sẻ của bản thân về vụ ồn ào MV có sử dụng hình ảnh huyền thoại bóng đá Messi. Nam ca sĩ khẳng định không gỡ bỏ.

Gần một tuần kể từ khi phát hành MV Từ nơi tôi sinh ra, Jack tiếp tục gây chú ý với việc là ca sĩ Việt Nam đầu tiên đưa hình ảnh huyền thoại bóng đá Messi vào sản phẩm. 

Giữa phản ứng gay gắt của hai người trong đoàn đưa giọng ca Sóng gió sang châu Âu gặp Messi, yêu cầu gỡ bỏ hoặc xóa hình ảnh danh thủ sân cỏ trong sản phẩm để khép lại sự việc.

Lần thứ hai, Jack lên tiếng phản hồi về ồn ào mời Messi đóng MV

Lần thứ hai, Jack lên tiếng phản hồi về ồn ào mời Messi đóng MV

Jack khẳng định không gỡ MV có Messi

Tuy nhiên, trước bão chỉ trích của cộng đồng mạng cùng với yêu cầu từ chính người trong đoàn, Jack đã có phản hồi khiến nhiều người bất ngờ. Trong bài chia sẻ đăng trên trang cá nhân tối 5-9, Jack khẳng định anh được Messi cho phép thực hiện đoạn video và đồng ý sử dụng trong sản phẩm âm nhạc.

Trước đó, trả lời trên Tuổi Trẻ Online, nam ca sĩ cũng khẳng định anh không làm theo yêu cầu của ông Nguyễn Quốc Anh về việc gỡ MV hay xóa bỏ hình ảnh thần tượng.

Ngoài ra, Jack nhấn mạnh không có chuyện bản thân "đi ké" để gặp Messi như tin đồn vẫn đang lan truyền.

Jack đăng đàn khẳng định chi tiền để đi gặp Messi, được đồng ý sử dụng hình ảnh

Jack đăng đàn khẳng định chi tiền để đi gặp Messi, được đồng ý sử dụng hình ảnh

Nam ca sĩ viết: "Jack xin nhấn mạnh là đến thời điểm này Jack đã phải bỏ ra một kinh phí rất "Lớn" để theo đuổi và thực hiện công việc và giấc mơ này, hoàn toàn không có chuyện Jack đi "ké" như các tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Jack sẽ không làm video này nếu không được sự cho phép từ ban đầu. Trong chuyến đi gặp Messi, Jack đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh. Phía Messi đã đồng ý với điều kiện mình không sử dụng hình ảnh Messi cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia."

Bên cạnh những chia sẻ phản hồi lại ồn ào đang hướng về phía mình, Jack cũng khẳng định ý tưởng mang hình ảnh Messi vào MV của mình là hướng đến những mục tiêu tốt đẹp nhưng bị bóp méo một cách nguy hại.

Jack cho biết có thêm cơ hội chạm đến giấc mơ về thần tượng

Jack cho biết có thêm cơ hội chạm đến giấc mơ về thần tượng

Thay vì bày tỏ sự thất vọng, Jack lại tiết lộ mình là người may mắn khi được trao thêm cơ hội mới với thần tượng. "Thực sự Jack rất buồn vì những mục tiêu tốt đẹp ban đầu của mình đã bị bóp méo sai sự thật một cách nguy hại như vậy. 

Nhưng đến hôm nay, Jack thật lòng rất vui và cảm giác may mắn vô cùng vì chính vào những khoảnh khắc tuyệt vọng nhất Jack lại không ngờ được trao một cơ hội to lớn và thậm chí chạm gần hơn nữa với mục tiêu và giấc mơ của mình" - nam ca sĩ viết.

Jack cũng cho rằng, thời gian và những hoạt động sắp tới của mình sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất đến công chúng.

Người trong đoàn đưa Jack gặp Messi đòi gỡ MV hậu ồn ào 60 tỉNgười trong đoàn đưa Jack gặp Messi đòi gỡ MV hậu ồn ào 60 tỉ Khó hiểu: Jack làm khách mời diễn show tìm kiếm thần tượng âm nhạcKhó hiểu: Jack làm khách mời diễn show tìm kiếm thần tượng âm nhạc Jack "chơi lớn" mời siêu sao bóng đá Lionel Messi vào MVJack 'chơi lớn' mời siêu sao bóng đá Lionel Messi vào MV
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU