Showbiz muôn màu

Người trong đoàn đưa Jack gặp Messi đòi gỡ MV hậu ồn ào 60 tỉ

JOY

Đăng lúc 10:54 | 05/09/2023

Cảm thấy bị thiếu tôn trọng khi Jack không hỏi ý kiến về việc đưa danh thủ Messi vào sản phẩm âm nhạc, người cùng đoàn với Jack sang châu Âu yêu cầu đòi gỡ hoặc xóa bỏ hình ảnh liên quan.

Những ngày cuối tuần, chuyện ồn ào của Jack và hậu trường việc đưa hình ảnh huyền thoại bóng đá Messi vào MV Từ nơi tôi sinh ra vừa phát hành. 

Không đề cập đến chi phí hay quá trình chi tiết về cuộc gặp gỡ với huyền thoại Messi nhưng tin đồn chi 60 tỉ đồng để gặp gỡ danh thủ đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy vậy, Jack chỉ lên tiếng đính chính khi doanh nhân Quốc Cường - người tham gia cuộc gặp gỡ Messi này có yêu cầu.

Jack và Messi trong MV "Từ nơi tôi sinh ra" - Ảnh: Cắt từ clip

Jack và Messi trong MV "Từ nơi tôi sinh ra" - Ảnh: Cắt từ clip

Jack liên tục gặp sóng gió

Dẫu vậy, ồn ào xoay quanh vụ việc có vẻ theo hướng nặng nề hơn với giọng ca Sóng gió này. Hiện vẫn chưa rõ việc phía Messi và ê kíp có đồng ý cho Jack sử dụng hình ảnh trong MV như nam ca sĩ đã chia sẻ hay không. 

Chỉ biết là hiện thời, không chỉ doanh nhân Quốc Cường có phản ứng gay gắt về sự việc mà một nhân vật khác - Nguyễn Quốc Anh cũng đã lên tiếng. Anh này cũng tham gia đoàn đưa Jack sang châu Âu gặp Messi, đồng thời là người em thân thiết của doanh nhân Quốc Cường. 

Theo người này cho biết, thỏa thuận ban đầu với Jack chỉ dừng lại ở việc hình ảnh và video về Messi sẽ được giữ làm kỷ niệm hoặc đăng Facebook. Hành động sử dụng cho MV của Jack bị người này nhận định là "thiếu tôn trọng", "tùy tiện". 

Anh yêu cầu nam ca sĩ gỡ bỏ MV hoặc xóa bỏ hình ảnh về Messi trong sản phẩm này để mọi chuyện có thể kết thúc. 

Người đi cùng Jack sang châu Âu gặp Messi lên tiếng đề nghị gỡ bỏ MV

Người đi cùng Jack sang châu Âu gặp Messi lên tiếng đề nghị gỡ bỏ MV

Người này cũng khẳng định không có giấy tờ nào được ký kết về việc đồng ý cho Jack sử dụng hình ảnh của huyền thoại bóng đá đưa vào một sản phẩm âm nhạc. 

Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với ý kiến của Nguyễn Quốc Anh về cách giải quyết ồn ào. Bởi sự việc có thể dẫn đến việc Jack bị công ty chủ quản của Messi đệ đơn kiện vì sử dụng hình ảnh trái phép hoặc không đúng mục đích. 

Nguyên văn bài đăng của Nguyễn Quốc Anh:

“Em trai, anh em mình đã thỏa thuận với nhau từ đầu rằng những hình ảnh và video là để giữ làm kỷ niệm, có thể post Facebook không sao. Nhưng em đã rất thiếu tôn trọng khi không hỏi ý kiến bọn anh mà tùy tiện làm một cái MV còn gọi báo chí. Em đã không lên tiếng khi xuất hiện những bài báo lá cải em chi 60 tỉ mời Messi đóng MV nên anh sẽ phải lên tiếng.

Tất cả đều làm việc với anh Phạm Ngọc Quốc Cường. Người ta không hề biết em là ai nên không có chuyện Messi đồng ý đóng MV cùng em. Anh muốn mọi chuyện kết thúc tại đây bằng cách, hoặc em xóa MV hoặc xóa cảnh có Messi đồng thời lên tiếng đính chính sự thật với báo chí.

Và em trai nên nhớ em đã rất may mắn được gặp và ôm Messi ở một nơi private (riêng tư) chứ không phải sân bóng đá và chụp ảnh selfie - ước mơ của bao nhiêu người. Nhiêu đó cũng đủ làm cho bản thân em trở nên nổi tiếng hơn rồi em trai nhé”.

Khó hiểu: Jack làm khách mời diễn show tìm kiếm thần tượng âm nhạcKhó hiểu: Jack làm khách mời diễn show tìm kiếm thần tượng âm nhạc Jack "chơi lớn" mời siêu sao bóng đá Lionel Messi vào MVJack 'chơi lớn' mời siêu sao bóng đá Lionel Messi vào MV Thuê cả dàn vệ sĩ hộ tống đi diễn, Jack bị dân mạng trêu đùaThuê cả dàn vệ sĩ hộ tống đi diễn, Jack bị dân mạng trêu đùa
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU