Showbiz muôn màu

Trường Giang: 'Tại sao khán giả chê mình hát live mình lại phản ứng'

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:32 | 24/10/2023

Trường Giang đề cập chuyện ca sĩ phản ứng khi bị chê việc hát live và hào hứng bàn luận với ca sĩ Đình Vũ về cách trả lời để không bị chê trịch thượng.

Mới đây, Trường Giang và sê ri trải nghiệm thực tế Nhà trọ Destiny do anh thực hiện chính thức trở lại với mùa 2. Tập đầu tiên của Nhà trọ Destiny mùa 2 ra mắt vào ngày 19-10 đã nhanh chóng thu về 1,2 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. 

Hiện tại, tập phát sóng có sự góp mặt của khách mời Nguyễn Đình Vũ, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi cũng lọt vị trí 32 trên Tab Thịnh hành bởi nhiều tình tiết vui nhộn, có phần lầy lội của dàn nghệ sĩ tham dự.

Trường Giang khơi gợi nói chuyện về âm nhạc khi khách mời của Nhà trọ Destiny đều là ca sĩ, nhạc sĩ, producer có tiếng

Trường Giang khơi gợi nói chuyện về âm nhạc khi khách mời của Nhà trọ Destiny đều là ca sĩ, nhạc sĩ, producer có tiếng

Tuy nhiên, ở ngay đầu tập phát sóng, một chủ đề được Trường Giang và khách mời đề cập khiến netizen bàn luận. Theo đó, khi giới thiệu các khách mời đầu tiên là ca sĩ Nguyễn Đình Vũ, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi, Trường Giang cho biết đây đều là những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nên tự chọn chủ đề trò chuyện về âm nhạc.

Đình Vũ đồng tình với "chủ xị" và tự giới thiệu: "Đó là sở trường của em đó, đặc biệt là hát live". Trường Giang nhìn Đình Vũ và nhắc việc: "Trên mạng giờ người ta hay bàn chuyện tại sao khán giả chê mình hát live không tốt mình lại phản ứng. Ai mà chê anh hát live là anh gật đầu nhận liền".

Nghệ sĩ hài Trường Giang: "Ai chê anh hát live, anh gật đầu nhận liền"

Nghệ sĩ hài Trường Giang: "Ai chê anh hát live, anh gật đầu nhận liền"

Đình Vũ trả lời một cách lầy lội nhưng dí dỏm

Đình Vũ trả lời một cách lầy lội nhưng dí dỏm

Đình Vũ cũng tung hứng với đàn anh khi cho rằng nếu mình bị chê hát live không tốt sẽ nói "Tui đi diễn hài chứ đâu có hát live" khiến Trường Giang phải thốt lên ngạc nhiên. Nam ca sĩ giải thích, mình chọn trả lời vậy cho an toàn còn hơn bị chê là trịch thượng.

Trường Giang, Nguyễn Đình Vũ bàn cách trả lời nếu bị chê hát live

Đoạn bàn luận ngắn ngủi của Trường Giang và Nguyễn Đình Vũ gợi nhắc khán giả nhớ đến ồn ào của Hoàng Thùy Linh khi bị hỏi chuyện hát live trong sự kiện họp báo gần đây. Khi đó, câu trả lời có phần vòng vo, đi lạc hướng của Hoàng Thùy Linh khiến cô trở thành tâm điểm bàn luận. Đặc biệt, cách ứng xử của giọng ca See tình với phóng viên bị nhận xét là thái độ bề trên, trịch thượng và bị "ném đá" dữ dội.

Hậu ồn ào ứng xử, màn trình diễn trong live show Vietnamese concert của Hoàng Thùy Linh cũng bị nhận định là "mãn nhãn không mãn nhĩ" hay có "giọng hát tàng hình" vì giọng mỏng không rõ lời...

Trường Giang không ở bên vợ khi sinh vì bận ghi hình game showTrường Giang không ở bên vợ khi sinh vì bận ghi hình game show Ngoài Nhã Phương, Trường Giang còn dành sự chăm sóc đặc biệt cho cô gái nàyNgoài Nhã Phương, Trường Giang còn dành sự chăm sóc đặc biệt cho cô gái này Hoàng Thùy Linh gửi tâm thư xin lỗi hậu ồn ào ứng xửHoàng Thùy Linh gửi tâm thư xin lỗi hậu ồn ào ứng xử
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU