Showbiz muôn màu

Ngoài Nhã Phương, Trường Giang còn dành sự chăm sóc đặc biệt cho cô gái này

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 07/09/2023

Trường Giang tiết lộ ngoài bà xã Nhã Phương, anh còn có một cô gái từng ở chung, nấu cho ăn, đưa đi cấp cứu...

Trường Giang là nghệ sĩ hài hàng đầu của showbiz Việt. Bên cạnh lĩnh vực hài, "Mười Khó" còn là cái tên bảo chứng cho thành công của nhiều game show giải trí. Tuy nổi tiếng nhưng Trường Giang thường khá kín tiếng về cuộc sống riêng, không gây chú ý mỗi khi tham gia sự kiện dù có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ.

Trường Giang tiết lộ Lâm Vỹ Dạ là người con gái được anh chăm sóc sau Nhã Phương

Trường Giang tiết lộ Lâm Vỹ Dạ là người con gái được anh chăm sóc sau Nhã Phương

Trường Giang "gọi tên" Lâm Vỹ Dạ

Mới đây, trong một đoạn video, Trường Giang bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thân thiết với một nữ nghệ sĩ. Nam danh hài cho biết đây là nữ nghệ sĩ đàn em mà mình dành nhiều tình cảm yêu thương, chăm sóc và sẵn sàng ủng hộ hết lòng.

"Cây hài xứ Quảng" chia sẻ: "Có hai người con gái trên cuộc đời này mà Trường Giang phải ở chung, nấu cho ăn và phải đưa đi cấp cứu, đó là Nhã Phương và Lâm Vỹ Dạ". 

Có lẽ đây là lần đầu tiên mà Trường Giang công khai bày tỏ tình cảm quý mến với nữ nghệ sĩ đồng nghiệp với khán giả.

Trường Giang bày tỏ tình cảm với nữ nghệ sĩ thân thiết nhất showbiz

Trường Giang bày tỏ tình cảm với nữ nghệ sĩ thân thiết nhất showbiz

Về phía Lâm Vỹ Dạ từng nhiều lần tiết lộ mối quan hệ thân thiết như em gái với Trường Giang trên các chương trình. Nữ nghệ sĩ hài sinh năm 1989 cho biết cô là người thân thiết bên đàn anh đến mức biết nhiều bí mật giấu kín của Trường Giang.

Tuy vậy, Lâm Vỹ Dạ cũng xúc động cho biết xem "cây hài xứ Quảng" như là người anh trai, người bạn tri kỷ, từng bế con giúp cô để đi diễn, cho cô lời nhận xét, cảnh tỉnh sâu cay để có lựa chọn đúng hơn trong nghệ thuật, góp ý để bản thân cải thiện vóc dáng trở nên hấp dẫn hơn.

Trường Giang dành lời nhắn gửi đặc biệt đến Lâm Vỹ Dạ

Hoa hậu có thời gian đương nhiệm ngắn nhất Việt Nam là ai?Hoa hậu có thời gian đương nhiệm ngắn nhất Việt Nam là ai? Bạn trai Jisoo (BlackPink) là ai mà "cặp kè" toàn mỹ nhân đình đám?Bạn trai Jisoo (BlackPink) là ai mà 'cặp kè' toàn mỹ nhân đình đám? YoonA và Jun Ho tưởng ‘phim giả tình thật’ ai ngờ chỉ là bạn thânYoonA và Jun Ho tưởng ‘phim giả tình thật’ ai ngờ chỉ là bạn thân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU