Showbiz muôn màu

YoonA và Jun Ho tưởng ‘phim giả tình thật’ ai ngờ chỉ là bạn thân

JOY

Đăng lúc 15:20 | 03/07/2023

Tin đồn hẹn hò của hai diễn viên phim 'King the land' là Lim YoonA và Lee Jun Ho gây xôn xao cuối cùng đã được sáng tỏ.

Sáng 3-7, mạng xã hội xứ Hàn lẫn Việt Nam xôn xao lan truyền tin tức cho biết cặp đôi diễn viên đang hợp tác đóng chính phim King the Land (Khách sạn vương giả) là Lim YoonA và Lee Jun Ho đang hẹn hò ở đời thực.

Tin tức này lập tức khiến cho fan phim King the Land phấn khích bởi màn kết đôi của YoonA và Jun Ho trong phim vô cùng ngọt ngào. 

Thậm chí, sự tương tác của cặp đôi chính khiến người xem "quắn quéo" được xem là yếu tố tạo sức hút lớn nhất khiến cho rating phim tăng dần đều. 

Màn kết hợp của YoonA và Lee Jun Ho trong King the Land gây sốt

Màn kết hợp của YoonA và Lee Jun Ho trong King the Land gây sốt

Tin đồn cặp đôi "phim giả tình thật" lan truyền chóng mặt vào sáng 3-7

Tin đồn cặp đôi "phim giả tình thật" lan truyền chóng mặt vào sáng 3-7

YoonA và Jun Ho tạo "phản ứng" cực tốt

Ở tập 6 vừa lên sóng tối 2-7, King the Land ghi nhận mức 12,1% trên toàn quốc, tăng hơn tập 5 đến 2,3%. Hẳn đây là cơ sở để nguồn tin khẳng định YoonA và Jun Ho đã nảy sinh tình cảm nên quyết định đóng chung phim là xác thực.

Thậm chí trang tin Allkpop còn đăng tải tin tức với tiêu đề "Yoona and Jun Ho are in a relationship" (YoonA và Jun Ho đang trong một mối quan hệ) như để xác thực chuyện "phim giả tình thật". Điều này càng khiến cho những người đang ra sức đẩy thuyền cho cặp đôi vui mừng. 

Người trong cuộc lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò. Hóa ra, YoonA và Jun Ho chỉ là bạn bè

Người trong cuộc lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò. Hóa ra, YoonA và Jun Ho chỉ là bạn bè

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi tin tức hẹn hò được lan truyền, phía công ty quản lý của hai diễn viên là SM Entertainment và JYP Entertainment đã có phản hồi chính thức. Theo báo cáo độc quyền được Allkpop đăng tải, cả hai công ty đang làm việc với nghệ sĩ để xác thực tin đồn. 

Rất nhanh sau đó, SM Entertainment - đơn vị quản lý của YoonA - khẳng định: "YoonA vốn dĩ có mối quan hệ thân thiết với Jun Ho, tin hẹn hò là sai sự thật". Phía JYP Ent của Lee Jun Ho cũng công bố YoonA và nam diễn viên chỉ là đôi bạn thân thiết và không có căn cứ cho tin đồn hẹn hò. 

Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, người hâm mộ hai diễn viên lẫn nhiệt tình đẩy thuyền cho YoonA và Jun Ho đã được một phen hụt hẫng lẫn mệt tim vì "đu"... tin đồn.

Park Seo Joon phản hồi về tin đồn hẹn hòPark Seo Joon phản hồi về tin đồn hẹn hò Bảo Anh ‘né’ khi bị hỏi về tin đồn ở ẩn sinh conBảo Anh ‘né’ khi bị hỏi về tin đồn ở ẩn sinh con Vì sao "em gái quốc dân" IU thường xuyên nhận tin đồn ác ý?Vì sao 'em gái quốc dân' IU thường xuyên nhận tin đồn ác ý?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU