Giải Trí

Trấn Thành nhận thử thách boxing từ vợ và cái kết thật đắng lòng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 03/11/2020

Bọ vợ 'dụ', Trấn Thành đã tập đấm bốc rồi làm động tác đá chân 100 cái đến mức suýt ngất xỉu.


Sau thời gian phát tướng, Trấn Thành đã nổ lực giảm cân để lấy lại hình ảnh soái ca. Vì thế, mỗi khi không đi quay, anh thường mời huấn luyện viên thể hình về nhà để tập luyện cho mình vừa giữ sức khoẻ vừa giữ dáng chuẩn. 

Mới đây, Trấn Thành đã đăng đoạn clip tập boxing tại nhà cực thú vị. Mở đầu đoạn clip là hình ảnh hiếm ai thấy được ở một "đuông dừa" Trấn Thành. Anh liên tục thực hiện động tác boxing khi đá chân 20 lần một bên. Bà xã Hari Won cầm điện thoại quay cho chồng nhưng lại chê: "Giống con ếch". Nghe thế Trấn Thành có vẻ mất hứng nhưng vì quá mệt, anh không thể tiếp lời.

Sau khi Trấn Thành hoàn thành một lần tập, Hari Won đưa ra đề nghị với ông xã: "Chồng ơi chồng đánh 40 cái mới ngầu. Mỗi bên 40 cái là em phải xem lại chồng mình là ai luôn đó. 20 cái là bình thường. 20 cái là Hari Won cũng làm được. 40 cái mới đủ sức khiến người ta thốt lên: "Wow". Làm 40 cái một bên nha".

Nghe vợ dụ ngọt quá bùi tai, Trấn Thành gật đầu cái rụp và cùng huấn luyện viên của mình năng nổ thực hiện lại động tác đá chân 40 lần như vợ đề nghị.

Trấn Thành nỗ lực tập luyện tại nhà nhưng bị bà xã thử thách tăng gấp đôi động tác đá chân

Hari Won liên tục ngợi khen không ngớt khi chứng kiến ông xã tập luyện quá tích cực. Thế nhưng, bất chợt cô nhận ra góc quay không đẹp vì bối cảnh xung quanh nhà quá bề bộn, lên hình sẽ bị chê cười. Cô bèn đề nghị: "Anh Xìn, em quay góc này không đẹp, nhà bề bộn lắm. Làm lại 40 cái đổi góc khác đi anh". 

Sau đó, cô tự mắng bản thân là quá ngu, không canh kĩ góc. Lúc này, Trấn Thành đáp lời: "Bà ngu mà tui khổ". Nghe chồng nói thế, Hari Won giận dỗi: "Anh nói vậy bây giờ em khôgn quay cho anh nữa". Nam MC đành xuống nước với vợ: "Quay cho anh đi".

Khuôn mặt bơ phờ của Trấn Thành sau khi đá chân 100 cái vì bị vợ dụ

Thế là Trấn Thành lại miệt mài tập động tác đá chân thếm 40 lần. Bà xã Hari Won tung hô trong sự phấn khởi: "Anh ơi, anh manly quá anh Xìn ơi. Em thích anh quá". Sau 2 lần đá chân, vị chi là 80 cái, cộng với lần đầu 20 cái là vỏn vẹn 100 cái đá chân, Trấn Thành chợt nhận ra: "Tại ngu bị con vợ dụ".

Sau 100 cái đá chân, khuôn mặt nam MC bơ phờ, tái xanh như tàu lá, thiếu điều phải thở ô-xy mới có thể đối đáp tiếp với cô vợ "bá đạo". KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí