Giải Trí

'Toát mồ hôi' vì những tiêu chuẩn chọn trợ lí của á hậu Hoàng Thùy

MẪN NHI

Đăng lúc 17:15 | 09/05/2020

Hôm 8-5, á hậu Hoàng Thùy bất ngờ thông báo cô bắt đầu hoạt động độc lập nên cần tìm 'trợ lí cá nhân ruột'. Tuy nhiên, yêu cầu tuyển dụng trợ lí của cô khiến nhiều người xem qua phải hết hồn vì Thùy tuyển trợ lí như tuyển CEO!

Trong thông báo tuyển dụng, Hoàng Thùy mong muốn trợ lí của mình là nữ hoặc LGBT, độc thân trong độ tuổi 25 đến 35. 

Ngoài ra cô cũng yêu cầu trợ lí có ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt, sáng tạo, khả năng giao tiếp, đàm phán tốt; Năng động, nhiệt tình, trung thực và có trách nhiệm công việc cao; Khả năng nắm bắt tâm lý và xử lý tình huống linh hoạt, tư duy mạch lạc rõ ràng; Có khả năng phân tích, tổng hợp, chịu được áp lực công việc cao; Sử dụng thành thạo tin học văn phòng; Khai thác tốt những thông tin trên internet và các mối quan hệ xã hội... 

Post tìm trợ lí của Hoàng Thùy

Yêu cầu tuyển trợ lí của Hoàng Thùy khiến nhiều người sau khi xem qua phải "toát mồ hôi hột" vì tiêu chuẩn, đòi hỏi... siêu cao, đến nỗi "đàn chị" - người mẫu Xuân Lan còn phải thảng thốt comment bên dưới: "Ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu đang bận làm sếp hết rồi em...". 

Một vài người khác cũng đồng quan điểm khi cho rằng kể cả quản lí còn chưa được "trình" như mong đợi của Hoàng Thùy, huống chi là trợ lí. Quan trọng hơn, yêu cầu tuyển dụng tuy rất siêu sao nhưng mức lương thưởng thì chỉ nằm ở hai chữ "thương lượng" khiến không ít người muốn theo "xách váy" cho á hậu không khỏi hoang mang. 

Dẫu vậy, nội dung đăng tuyển trợ lí của Hoàng Thùy vẫn thu hút rất nhiều lượt quan tâm, chia sẻ, bình luận. Á hậu cũng bật mí đã nhận được kha khá hồ sơ gửi về sau chưa tới 24h đăng ký tuyển dụng.  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí