Giải Trí

Thêm một người chơi trong 'Người ấy là ai' dính nghi vấn lừa dối khán giả

VĂN HÀ

Đăng lúc 10:16 | 07/06/2020

Cộng đồng mạng phát hiện một số “bằng chứng” khiến nhiều người đặt nghi vấn: Ngọc Anh liệu có phải là chàng trai độc thân như anh đã chia sẻ trên chương trình 'Người ấy là ai'.

Ngọc Anh và Huyền Thoại trong tập 4 chương trình "Người ấy là ai".

Trong tập 4 "Người ấy là ai" mùa 3, khán giả vẫn nhớ cảm xúc vỡ òa khi cô gái Phan Thị Huyền Thoại đã mạo hiểm đi ngược lời tư vấn của chị đại Lukkade, Bảo Anh, Trương Thế Vinh, Hương Giang để chọn chàng trai Vũ Ngọc Anh. Sau chương trình, những bức hình đi chơi riêng “tình bể bình” của Ngọc Anh và Huyền Thoại được đăng tải thường xuyên trên trang cá nhân của cả hai càng khiến khán giả thích thú, nhiệt tình “đẩy thuyền” cho cặp đôi này.

Hình ảnh "tình bể bình" của cặp đôi hậu "Người ấy là ai" được các fan nhiệt tình ủng hộ. 

Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng phát hiện ra một số “bằng chứng” khiến nhiều người đặt nghi vấn: Ngọc Anh liệu có phải là chàng trai độc thân như anh đã chia sẻ trên sóng truyền hình?

Theo đó, một cô gái có tên S. tiết lộ trên "story" Instagram là mình và Ngọc Anh đã yêu nhau được 25 tuần. Họ cũng vừa kỷ niệm 5 tháng yêu nhau chưa lâu và vẫn chưa chia tay. Bên cạnh đó là những hình ảnh thân mật, ngọt ngào giữa cô và chàng trai được cho là Ngọc Anh.

Bằng chứng hẹn hò của chàng trai được cho là Ngọc Anh trên "story" Instagram của một cô gái không phải là Huyền Thoại.

Trước vấn đề này, Ngọc Anh đăng lên trang cá nhân những lời giải thích để khẳng định câu chuyện cũng như đưa ra lời xin lỗi đối với chương trình "Người ấy là ai" và khán giả về những lùm xùm không đáng có. 

Anh viết: “Mình thật sự xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến chương trình 'Người ấy là ai' và những người xung quanh. Mình biết mọi người cũng sẽ không có thời gian để nghe câu chuyện của mình, nhưng mình mong mọi người thông cảm, mình thành thật không lừa dối bất kỳ ai. Trong lúc tham gia chương trình mình đang không trong bất kỳ mối quan hệ nào. Mình xin lỗi khán giả, xin lỗi chương trình, xin lỗi mọi người!”.

Chia sẻ của Ngọc Anh khi bị bóc mẻ là lừa dối khán giả truyền hình.

Chia sẻ của Ngọc Anh nhận được nhiều lời động viên của khán giả. Tuy nhiên, cũng có ý kiến không hài lòng về cách giải thích của anh. Nhiều khán giả của chương trình đã đặt câu hỏi tập 4 của "Người ấy là ai" mùa 3 được quay vào đầu tháng 5-2020 thì trong suốt hơn 5 tháng nay, Ngọc Anh độc thân vào thời điểm nào? 


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45