Giải Trí

'The Album' của BLACKPINK đánh bại huyền thoại âm nhạc thế giới Marial Carey

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:05 | 02/10/2020

'The Album' vươn lên #1 iTunes nước Mỹ, giúp BLACKPINK đã đánh bại huyền thoại âm nhạc thế giới Marial Carey.

BLACKPINK  lại tạo nên những thành tích tuyệt vời với The album

Trưa 2-10, album phòng thu đầu tiên của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK là The album chính thức trình làng. Dù cùng thời điểm này, diva Mariah Carey cũng công phá làng nhạc với album tổng hợp The Rarities kỉ niệm 30 năm ngày ra mắt album debut của cô. 

Bất ngờ thay, những cô gái của BLACKPINK lại vượt mặt tiền bối Mariah Carey trên iTunes của nước Mỹ.

Chỉ sau 90 phút phát hành, The album của BLACKPINK đã vươn lên thẳng vị trí #1 iTunes nước Mỹ, còn The rarities của Mariah Carey xếp sau ở hang 2. BlackPink chễm chệ ở ngôi vị đầu bảng xếp hạng iTunes ở Mỹ

Điều này không quá bất ngờ vì công bằng mà nói, Mariah Carey đã qua thời kì đỉnh cao, lượng khán giả mua album không còn nhiều như xưa. Còn những cô gái của BLACKPINK lại đang hot trên tất cả các mặt trận với fan hâm mộ toàn đối tượng trẻ và chịu cày nhạc bất chấp ngày đêm. Trận chiến này ngay từ đầu đã khó cân sức về mặt thị hiếu khán giả.

BLACKPINK vượt mặt cả ngôi sao Mariah Carey

Với thành tích debut trên iTunes nước Mỹ khả quan ngoài mong đợi, The album của BLACKPINK đang được kì vọng sẽ giành luôn ngôi vị Quán quân BXH Billboard 200 vào tuần sau. 

Nếu thành tích này thành sự thật, BLACKPINK sẽ thiết lập kỉ lục, trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên có album đạt vị trí cao nhất trên Billboard 200. 

Không chỉ ở Mỹ mà The album của BLACKPINK đang nằm trong top 10 BXH iTunes của Vương quốc Anh, thị trường "khó tính" bậc nhất thế giới. Các cô gái xứ Hàng đang đứng ở vị trí thứ 9 và đang đối đấu với  hàng loạt tên tuổi "huyền thoại" như Queen, Bon Jovi, Mariah Carey... Hơi chật vật một chút nhưng fan của BLACKPINK hi vọng các cô gái này sẽ sớm thăng hạng.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí