Giải Trí

Quản lý và bạn thân nghẹn ngào gửi lời chúc sinh nhật Mai Phương

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:42 | 14/01/2021

Dù Mai Phương đã mãi ra đi nhưng những người yêu thương vẫn luôn dành những tình cảm và sự nhớ nhung cho cô.

Quản lý cũ của Mai Phương chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên quá cố

Vào cuối tháng 3-2020, nữ diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn 2 năm dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sau khi Mai Phương qua đời, bạn bè và những người thân thiết không khỏi nhớ nhung và lưu giữ biết bao kỷ niệm đẹp về nữ diễn viên quá cố.

Sáng ngày 14-1 là sinh nhật của Mai Phương. Minh Nhựt - quản lý cố diễn viên Mai Phương đã chia sẻ đoạn clip ngắn của "đàn chị" lúc sinh thời vui vẻ bên con gái Lavie và gửi đến cô lời chúc mừng sinh nhật: "Chúc mừng sinh nhật chị yêu. 

Em biết rằng chị lúc nào cũng tươi cười, lạc quan, yêu đời và những gì em gửi cho chị, ở bên đó chị nhận đủ đầy hết khi chị về chị báo cho một người bạn thân em biết, chị nói với Nhựt giúp em là: "Nhựt gửi gì em đều nhận đủ để cho Nhựt yên tâm chị nha".

Minh Nhật chuẩn bị bánh và đăng ảnh cũ bên người chị thân thương

Bên cạnh đó, quản lý cũ của Mai Phương cũng tiết lộ cơ duyên gặp nữ diễn viên quá cố: "Hi vọng chị em mình vẫn còn duyên gặp lại, em vẫn mong là trong công việc em vẫn là một người đại diện, một người quản lý chị trong công việc vì hai chị em rất hiểu nhau và trong cuộc sống chị luôn chia sẻ với em nhiều bài học đời để em vững vàng và mạnh mẽ bước tiếp mỗi khi chuyện không may mắn xảy ra".

Trương Bảo Như đã đăng tải loạt ảnh cả hai vui vẻ bên nhau trước kia để tưởng nhớ người bạn thân. Nhìn những khung hình này nhiều khán giả xúc động khi thấy nụ cười vui vẻ và đầy bình yên trên khuôn mặt nữ diễn viên quá cố. Trương Bảo Như đã nhắn đến người bạn: "Sinh nhật đầu tiên của vợ ở một nơi xa. Chúc mừng sinh nhật vợ nhé! Mọi thứ vẫn ổn vợ nha".

Trương Bảo Như - bạn thân của Mai Phương bùi ngùi nhớ bạn mình trong ngày sinh nhật
Ái Châu cũng chia sẻ ảnh cùng đồng nghiệp đến thăm Mai Phương trong bệnh viện
Nhiều đồng nghiệp khác cũng bày tỏ tình cảm dành cho Mai Phương

Ngay sau khi bài viết của Minh Nhật, những người bạn thân của Mai Phương như: Trương Bảo Như, Ái Châu, Ốc Thanh Vân... cũng xúc động chia sẻ lại hình ảnh của bạn mình. Tất cả đều chung nỗi niềm nhớ nhung và yêu thương dành cho người bạn vắn số.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí