Giải Trí

'Ốc' Thanh Vân gây xúc động với chia sẻ về cố diễn viên Mai Phương

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 31/12/2020

Sau gần một năm ngày mất của người bạn thân, 'Ốc' Thanh Vân đã có những dòng chia sẻ về Mai Phương.

Dòng chia sẻ xúc động của Ốc Thanh vân khi nhớ về bạn thân của mình là cố diễn viên Mai Phương

Tối 30-12, MC - diễn viên Ốc Thanh Vân đã chia sẻ lên trang cá nhân câu chuyện xúc động về cô và cố diễn viên Mai Phương. Nữ MC xúc động khi nghĩ về kỷ niệm với người em quá cố và những chuyện buồn liên tiếp xảy ra gần đây trong làng giải trí Việt

Ốc Thanh Vân tâm sự: "Điện thoại tự nhiên nhắc tấm ảnh này, ngày này cách đây đúng 7 năm. Càng lớn tuổi càng nghe nhiều tin về sự mất mát, là điều mà khi còn trẻ ta ít phải trải qua.

Hãy cố gắng đối xử với nhau thật tốt. Hãy trân trọng những người xung quanh và nhất là người thân của bạn. Hãy dò lại từng thái độ, từng lời nói, xem mình có làm họ nghĩ suy không. Hãy bên họ nhiều nhất có thể. Bởi ai biết được, ngày hôm nay bên nhau liệu có phải là ngày cuối cùng!

Cuộc đời thật dài mà cũng thật ngắn. Niềm vui luôn chan hòa cùng khổ đau. Cầu mong sức khỏe và bình an cho tất cả. Nhớ những người đã đi xa. Và nhớ em".

Ốc Thanh Vân và Mai Phương có một tình bạn đẹp và gắn bó đáng ngưỡng mộ

Trong lúc showbiz Việt đang đau buồn vì thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời thì dòng chia sẻ của "Ốc" Thanh Vân về cố diễn viên Mai Phương càng khiến công chúng khó lòng ngăn dòng nước mắt. 

Khi nhắc về những tình bạn đáng ngưỡng mộ của Vbiz, không thể bỏ qua mối quan hệ gắn bó như ruột thịt của "Ốc" Thanh Vân và cố diễn viên Mai Phương. Khi nữ diễn viên phát bệnh, "Ốc" Thanh Vân là một trong số nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện bên cạnh lo lắng, kêu gọi quyên góp cho bạn mình vượt qua giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực và cố gắng, Mai Phương vẫn từ biệt cõi đời vào tối ngày 28-3-2020.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí