Giải Trí

Con gái Mai Phương mũm mĩm đi xem kịch, gây xúc động khi nói về mẹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:30 | 09/11/2020

Hình ảnh mới của con gái Mai Phương khiến khán giả yên tâm hơn về cuộc sống hiện tại của cô bé.

NSƯT Mỹ Uyên chụp hình cùng bé Lavie tại sân khấu kịch 5B


Ngày 9-11, bảo mẫu của bé Lavie đã đăng tải những hoạt động cuối tuần của hai cô cháu. Cô Họa Mi tiết lộ mình đã đưa Lavie đi xem kịch thiếu nhi. 

Qua ảnh, khán giả có thể thấy cô bé trông bụ bẫm hơn và khuôn mặt rạng rỡ, hồn nhiên. Khi đang xem kịch và được nghe ca khúc do mẹ mình thể hiện, bé Lavie vui vẻ nói với mọi người rằng: "Mẹ con hát nè" khiến ai nấy xúc động. 

Cô bé trông rạng rỡ, đáng yêu

Bé Lavie được bảo mẫu dẫn đi xem kịch Vương quốc những người xấu xí Vào tháng 8 qua, bạn bè của Mai Phương và ông bà nội của bé Lavie đã tổ chức tiệc sinh nhật cho bé. Ca sĩ Phùng Ngọc Huy, ba bé, cũng thường xuyên gọi điện về trò chuyện với con gái. Anh đang mong sớm kết thúc dịch COVID-19 để có thể đón con gái sang Mỹ cùng mình.

Sau khi Mai Phương qua đời, bé Lavie sống cùng ông bà nội và được hai bảo mẫu chăm sóc hết lòng. Hiện tại, cuộc sống của cô bé ổn định và yên bình vì ông bà ngoại đã thôi ý định kiện tụng để giành quyền nuôi cháu gái. Để cuộc sống của cô bé không bị đảo lộn, người thân cũng hạn chế đăng ảnh của cô bé lên mạng xã hội.
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí