Giải Trí

Mai Phương Thúy giàu cỡ nào, nhìn cách mua sắm sẽ rõ

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 17/11/2020

Bộ đồ mặc nhà của hoa hậu Mai Phương Thúy sương sương cũng gần 200 triệu.

Mai Phương Thúy nổi tiếng với lối chi tiền khủng cho thú vui mua sắm. Người đẹp từng gây choáng khi khoe một loạt đồ hiệu đến từ những thương hiệu thời trang xa xỉ như: Gucci, Louis Vuitton, Chanel... Với hoa hậu Việt Nam 2006, mua sắm là thú vui giúp cô giải tỏa căng thẳng hữu hiệu.

Mai Phương Thúy với thói quen chi bạo cho hàng hiệu


Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về độ "chịu chi" của Mai Phương Thúy vì cô ít xuất hiện tại các sự kiện hay làm hình ảnh. Vậy tiền đâu để Mai Phương Thúy tiêu xài cho thói quen mua sắm vô độ này?

Đáp lại cho câu hỏi khó giải này, mới đây khi được một tài khoản mạng xã hội hỏi: "Chị Mai Phương Thúy có giàu thật không anh? Hay là truyền thông nổ hộ cô ấy ạ?", một người bạn của "nàng hậu" đã trả lời: "Mai Phương Thúy là người kiếm tiền từ sự nổi tiếng cũng như giữ hình ảnh, chỉ số EQ cao, IQ không thấp, biết lắng nghe, nắm bắt cơ hội và ngang hàng với những người có địa vị. Người như vậy không thể nghèo đâu em!".

Những nơi nàng hậu đến đều là địa điểm nổi tiếng sang chảnh

Người này cũng chia sẻ thêm: "Bộ đồ 'sương sương' cô ấy mặc tạm ở nhà trong ảnh có giá tầm 7.000 USD (hơn 160 triệu đồng). Hơn nữa những người chơi với Thúy chẳng phải do Thúy giàu, người đến kẻ đi và người cô ấy coi là bạn đều không phải vì cô ấy giàu hay nổi tiếng".

Quả thật, ai theo dõi người đẹp lâu năm sẽ biết, tuy không hoạt động nhiều trong showbiz nhưng Mai Phương Thúy lại là người khá mát tay trong đầu tư, kinh doanh. 

Ngoài hàng hiệu, xe sang, người đẹp còn sở hữu nhiều bất động sản trong và ngoài nước. Cạnh đó, Mai Phương Thúy còn kinh doanh nhà hàng, đầu tư chứng khoán. Tất cả những công việc này thừa sức mang đến cho nàng hậu một cuộc sống thoải mái về vật chất. 

Cùng xem những lần mua sắm không tiếc tay của Mai Phương Thúy:

Nàng hậu khiến công chúng choáng váng khi khoe bộ drap trải giường có giá 100 triệu nhìn như hàng chợ.

Bộ đồ Gucci làm từ chất liệu nhung có giá khoảng 7.000$ (hơn 160 triệu đồng) này rất kén người mặc, song Mai Phương Thúy vẫn sắm chỉ vì "nhân viên bán hàng bảo bạn mua".

Chiếc cardigan với phiên bản giới hạn của nhà mốt Gucci này có giá lên tới 250 triệu và chính nàng hậu cũng nhận xét trông chiếc áo như “tấm chăn len” nhưng cô vẫn không ngần ngại “hốt” về tủ.

Đã không mua thì thôi, khi đã mua là người đẹp phải mua theo lố mới chịu.

Ngoài quần áo, túi xách, người đẹp còn sở hữu bộ sưu tập đồng hồ đắt đỏ. Có nhiều chiếc giá lên tới vài tỉ đồng. Như chiếc hublot này chẳng hạn

Người đẹp từng khiến dân tình phát choáng khi tâm sự: “Đồ vài năm trước mua còn mới tinh, đồ năm nay đã chất cao như nóc tủ”, và người đẹp chọn đi mua đồ mới thay vì phải chọn trong đống đồ “cũ” đó.

Mai Phương Thúy quả đúng với câu bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền mà cư dân mạng nhận xét.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí