Giải Trí

Ở nhà tránh dịch: Cơ hội xem miễn phí nhiều sô quốc tế hấp dẫn!

MẪN NHI

Đăng lúc 15:49 | 14/04/2020

Các sô trình diễn nổi tiếng thế giới của các nhà hát, nghệ sĩ như: Gánh xiếc Mặt trời, ca sĩ Jason Mraz, vũ đoàn ba lê quốc tế nổi tiếng Bolshoi Ballet hay siêu mẫu Naomi Campell... sẽ được trình chiếu miễn phí để phục vụ người hâm mộ trong những ngày cách ly xã hội.

Bình thường, để xem những sô diễn của các nghệ sĩ, nhà hát đẳng cấp này, khán giả phải chi rất nhiều tiền. Thậm chí, có những sô diễn đòi hỏi phải mua vé trước hàng tháng trời mà chưa chắc có được chiếc vé ưng ý để thưởng thức sô. 

Dù chẳng ai mong xảy ra đại dịch để được ngồi nhà xem sô "xịn" miễn phí qua mạng. Tuy nhiên, cũng đừng nên bỏ qua cơ hội "ngàn năm có một" để thưởng thức những sô diễn danh tiếng hàng đầu thế giới này. 

Nếu như tuần trước, cư dân mạng đã được xem vở diễn cuối cùng Nutcracker - Kẹp hạt dẻ trong chuỗi sáu vở diễn được livestream trên YouTube của vũ đoàn ba lê quốc tế nổi tiếng Bolshoi Ballet và Geek in the Pink của ca sĩ Jason Mraz thì tuần này sẽ tiếp tục với hai sô đình đám. 

1. Cirque du Soleil - Gánh Xiếc Mặt Trời nổi tiếng thế giới đã tạo cơ hội chưa từng có cho tất cả các khán giả ngồi ở nhà với chuỗi video 60-phút Đặc Biệt, phát lại các buổi biểu diễn mà đã từng chỉ có thể xem được nếu bạn may mắn mua được vé. Các buổi biểu diễn là những bữa tiệc của âm thanh, hình ảnh và cả kỹ thuật tuyệt hảo của con người, là những câu chuyện khác nhau về những thế giới trong mơ.

2. Loại video livestream No Filter with Naomi do siêu mẫu hàng đầu trong ngành thời trang thế giới Naomi Campbell thực hiện sẽ cho người xem cái nhìn chân thật nhất về sự nghiệp thời trang của cô và những người bạn, những vị khách mời đặc biệt là những người mẫu, nhà thiết kế hàng đầu.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10