Giải Trí

Nhạc sĩ Huy Tuấn rủ cả nhà nhảy ' vũ điệu rửa tay', kêu gọi mọi người hãy 'bình tĩnh sống'

MẪN NHI

Đăng lúc 15:00 | 08/03/2020

Trên trang Facebook các nhân, nhà sản xuất - nhạc sĩ Huy Tuấn vừa đăng tải một clip ngắn mà anh cùng vợ, con cùng nhảy điệu 'vũ điệu rửa tay' theo điệu nhạc của bài 'Ghen Cô Vy' cùng lời khuyên hãy 'bình tĩnh sống' giữa mùa dịch.

Gia đình nhạc sĩ Huy Tuấn cùng nhảy 'vũ điệu rửa tay' trên nền nhạc Ghen Cô Vy để gửi đến những thông điệp tích cực đến cộng đồng

Ngay khi cả nước đang nháo nhào vì xuất hiện bệnh nhân số 17 bị nhiễm COVID-19 tại Việt Nam cùng nguy cơ lây nhiễn cao từ nữ bệnh nhân này, nhạc sĩ Huy Tuấn đã đăng tải một clip ngắn mà anh cùng vợ, con cùng nhảy điệu 'vũ điệu rửa tay' theo điệu nhạc của bài 'Ghen Cô Vy' của Khắc Hưng - Erik và Min cùng lời khuyên hãy 'bình tĩnh sống' giữa mùa dịch.  

Chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Cười Online, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn cho biết anh thực hiện clip vui vui này nhằm mục đích... "câu like", lấy đó làm cái cớ để truyền đi những thông điệp mà anh muốn gửi gắm đến mọi người. 

 Thông điệp của nhạc sĩ Huy Tuấn khi dịch COVID-19 đang có chuyển biến không tốt tại Việt Nam

Theo đó, nhạc sĩ Huy Tuấn hi vọng mọi người hãy bình tĩnh và không hoảng hốt; không nên tích trữ quá mức cần thiết; không nghe và viral tin đồn, rửa tay, rửa tay và tập thể thao tăng cường đề kháng. 

Clip chỉ 42 giây nhưng cũng đủ thú vị khi vợ và các con của nhạc sĩ cũng tham gia, nhất là "anh chàng' 5 tuổi đứng lên gác lửng quan sát và nhảy theo ba mẹ và chị. "Anh" còn lại không nhảy, ngời qua một góc để làm... DJ chỉnh nhạc cho cả nhà nhảy. 

Cuối clip, nhà sản xuất âm nhạc uy tín này cũng không quên tranh thủ "tiêm nhiễm" công chúng khi giơ chiếc áo thu với thông điệp "Nói không với túi nilon". 

Song song với cuộc chiến chống COVID-19, nhạc sĩ Huy Tuấn lâu nay vẫn là một "chiến binh" chống rác thải nhựa, luôn sẵn sàng tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết anh cảm thấy rất tiếc khi Việt Nam bất ngờ có ca nhiễm thứ 17 sau bao nhiêu ngày tháng "giữ gìn". Anh nói: "Trong khi người dân cả nước đang mong chờ chính phủ tuyên bố hết dịch để cuộc sống được trở lại bình thường thì mọi thứ giờ đây lại trở nên hỗn loạn hơn chỉ vì ý thức kém của một người. Tiếc cho bao nhiêu công sức của mọi người!" 

Hiện tại, anh đang là giám đốc âm nhạc cho gameshow ca nhạc Trời sinh một cặp, phát sóng lúc 21h15 tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55