Giải Trí

Ngọc Trinh lại gây sốc khi tuyên bố sẽ lấy chồng và sinh con trong 1-2 năm nữa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:02 | 22/08/2020

Qua những gì chia sẻ, có thể thấy Ngọc Trinh rất mong muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ sau khi đã sở hữu căn biệt thự "siêu to khổng lồ".

Ngọc Trinh trải nghiệm cảm giác mang thai ở tháng thứ 5

Tối 21-8, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô lần đầu trải nghiệm thử thách mang bầu ở tháng thứ 5. "Nữ hoàng nội y" đã phải đeo trên người một loại áo đặc biệt, mang lại cảm giác như mang bầu thật. 

Ngọc Trinh tiết lộ mong muốn, dự định của mình: "Thói quen mỗi buổi sáng của tôi là thắp nhang cho mẹ. Sau khi thắp nhang, tôi thường nhớ đến mẹ và nghĩ không biết sau này có bầu, con tôi sẽ ra sao, như thế nào, có giống mình hay không.

Tình cờ hôm nọ, tôi xem lại chương trình Khi đàn ông mang bầu, và thấy mọi người trong đó được trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật luôn. Bởi vậy nên hôm nay tôi chơi lớn, mua hẳn chiếc áo bầu giống trong chương trình ấy về để mặc. Tôi muốn cảm nhận xem thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ là như thế nào. Tôi nghĩ, một hai năm nữa tôi phải có bầu và đẻ, nên giờ phải thử trước xem cảm giác mang bầu ra sao để còn chuẩn bị".

"Nữ hoàng nội y"  không giấu diếm mong muốn sớm được làm mẹ của những nhóc tì trong tương lai không xa

Sau khi mặc áo bầu, Ngọc Trinh bắt đầu khó chịu vì bị nặng trên bụng. Cô nói: "Cái bầu này mà 5 tháng á? Như này phải cỡ 9 tháng với tôi rồi. Người tôi rất nhỏ, khung xương nhỏ nên nếu mang bầu 5 tháng sẽ không ai nhận ra, to như này thì phải 9 tháng".

Sau đó, Ngọc Trinh đích thân trải nghiệm việc tập yoga khi bầu bí nặng nề. Tuy khởi đầu rất khí thế, nhưng Ngọc Trinh chỉ tập được một vài động tác đã thấm mệt, thở không ra hơi và nằm vật ra. Ngoài ra, cô còn thực hiện thử thách phối đồ cho bà bầu làm sao để vừa xinh đẹp, vừa sang chảnh, vừa an toàn. Người đẹp không giấu lo lắng nếu mang thai thật: "Tôi là đứa rất sợ xấu khi mang bầu. Mỗi lúc nghĩ tới tuổi sinh đẻ, tôi đều sợ và lo lắng không biết sau này mình mang bầu có xấu xí không. Tôi luôn soi gương và ngắm mình đẹp nên quen rồi, sợ mang bầu vào không nhìn nổi mình.Tuy nhiên, tôi vẫn phải mang bầu và sinh con, nên sẽ học cách làm mình đẹp hơn trong lúc mang bầu".

Những chia sẻ thật thà của Ngọc Trinh khiến các khán giả đều cảm nhận rằng, cô thật sự đang rất khao khát được thực hiện thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ trong một tương lai gần.

Xem thêm: Ngọc Trinh khoe ảnh khỏa thân trong phòng ngủ, nhưng điểm chú ý là 'ghế tình yêu'KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí