Giải Trí

#MV Tết

Nam Cường rủ Ngọc Lan làm MV xuân tặng khán giả

MẪN NHI

Đăng lúc 10:05 | 27/01/2021

Mừng Tết Tân Sửu, Nam Cường đã rủ rê Ngọc Lan cùng hát và đóng trong MV 'Thiên duyên tiền định'. Đây cũng là lần đầu tiên Nam Cường làm đạo diễn cho MV của mình.

Teaser Thiên duyên tiền định của Nam Cường


Dù tất bật với công việc và những show diễn cuối năm, Nam Cường cùng Ngọc Lan vẫn bắt tay nhau trong MV Thiên duyên tiền định. MV mang đến không khí rộng ràng, vui nhộn và là màu sắc đặc biệt dành gửi tặng khán giả nhân dịp Tết Nguyên Đán.  

Nam Cường và Ngọc Lan từng diễn xuất chung với nhau trong bộ phim Lòng dạ đàn bà của đạo diễn Hồ Ngọc Xum. Đồng thời, Ngọc Lan và Nam Cường là hai người bạn trong nghề nhưng gần đây mới có nhiều thời gian trò chuyện, gặp gỡ. Qua lời mời hát chung của Nam Cường, Ngọc Lan nghe kịch bản thú vị và nhận lời ngay. 

Ngọc Lan lần đầu xuất hiện trong vai trò ca sĩ, diễn viên trong MV Thiên duyên tiền định

Đây là lần đầu tiên Ngọc Lan xuất hiện với vai trò ca sĩ và thực hiện MV. Chính vì vậy, cô khá hồi hôp khi vào phòng thu. Nhưng ngay sau đó, cô nhanh chóng "làm chủ tình hình" khi được Nam Cường tận tình hướng dẫn và động viên.

Khi ra phim trường quay MV, Ngọc Lan tâm sự: "Làm ca sĩ so với làm diễn viên khó quá”. Vừa hát vừa diễn nên Ngọc Lan chưa quen lắm, nhưng càng quay cô càng bắt nhịp và làm cho vai diễn của mình sinh động hơn. 

Riêng Nam Cường từng thành công với nhiều vai trò như: Ca sĩ, diễn viên, MC. Đây là lần đầu Nam Cường đến với vai trò sản xuất và đạo diễn cho chính MV của mình. Anh cho biết, MV Thiên duyên tiền định được sự hỗ trợ của các bạn trong nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy để xây dựng miếng hài cho kịch bản. 

Nhờ vậy, Nam Cường đã tạo ra một MV mang đậm không khí xuân rộn ràng, tươi vui, sắc màu và pha trộn nhiều chi tiết hài hước, vui nhộn. 

Được biết, đây cũng là hướng đi mới trong tương lai của Nam Cường với vai trò mới. Đó là cùng với ê-kip tự sản xuất không chỉ sản phẩm cá nhân mà còn "gia công" cho các nghệ sĩ khác. Với kinh nghiệm, tài năng nghệ thuật và nhiệt huyết của mình, Nam Cường hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khán giả. 
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí