Giải Trí

Lệ Quyên đóng MV về đời mình, mong không có thêm dang dở nào

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:23 | 16/01/2021

Tối muộn ngày 15-1, Lệ Quyên đã tổ chức buổi ra mắt DVD Q Show 2 tại phòng trà Không Tên, TP.HCM.

Lệ Quyên xuất hiện vô cùng yêu kiều tại buổi ra mắt DVD Q Show 2

Dù sự kiện diễn ra khá trễ nhưng vẫn có rất đông khán giả có mặt để theo dõi và mong muốn là những người đầu tiên sở hữu chiếc DVD có chữ ký của Lệ Quyên. 

Tình cảm quá lớn này từ người hâm mộ đã làm nữ ca sĩ không giấu được hạnh phúc. Bởi trong thời điểm công nghệ phát triển như hiện tại, việc các nghệ sĩ làm DVD phát hành đã trở nên ít ỏi hơn nhưng Q Show 2 vẫn được đông đảo khán giả ủng hộ. Điều này cũng cho thấy sức hút của Lệ Quyên luôn giữ vững sau hơn 20 năm ca hát.  

Lệ Quyên thể hiện chuỗi ca khúc trong Q Show 2

Tại buổi ra mắt DVD Q Show 2, Lệ Quyên đã thể hiện những ca khúc từng được thể hiện trong liveshow Q Show 2 hơn một năm trước. 

Bằng chất giọng cao vút, đầy cảm xúc, không hề chênh phô một nốt dù “đơn phương độc mã” trình diễn, “nữ hoàng phòng trà” đã làm tất cả mọi người có mặt ở sự kiện phải lắng lại, chăm chú lắng nghe tới giây cuối cùng.

Nữ ca sĩ cho biết, bản thân mình rất may mắn vì đã thực hiện được liveshow tâm huyết trước khi dịch diễn ra

Lệ Quyên cho biết, ca khúc Trái tim tổn thương trong dự án này cũng sẽ được cô ra mắt vào năm 2021, kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. 

Hiện tại phần kịch bản đã hoàn thành và theo như chia sẻ của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, rất có thể Lệ Quyên sẽ đóng chính trong MV hoặc có thể mời một diễn viên nổi tiếng thể hiện. 

Trước tiết lộ của nam đạo diễn, nữ ca sĩ khẳng định sẽ cố gắng thể hiện được vai diễn đặc biệt này nếu có thể. Ngoài ra, Lệ Quyên còn gây chú ý khi bày tỏ: "Quyên mong rằng bước sang năm mới sẽ không có cay đắng nào, dang dở nào đến với quý vị và Quyên cũng vậy". 

Nữ ca sĩ kí tặng lên DVD cho người hâm mộ

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả đã nán lại đến khuya để đợi Lệ Quyên ký tặng đĩa và mua đĩa trong ngày đầu tiên ra mắt. Ngay sau buổi ra mắt DVD Q Show 2 Lệ Quyên tiếp tục bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho nhiều show diễn lớn cuối năm.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí