Giải Trí

Danh ca Ngọc Sơn dự định ra MV cùng mẹ ruột trong năm mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:05 | 24/01/2021

Đối với Ngọc Sơn, mẹ vô cùng quan trọng, là nguồn động viên tinh thần to lớn trong cuộc sống và trên con đường nghệ thuật của anh.

Nhắc đến danh ca Ngọc Sơn, khán giả không chỉ nghĩ tới danh xưng 'Ông hoàng nhạc sến' - người sở hữu gia tài âm nhạc đồ sộ và khối tài sản khổng lồ - mà còn vô cùng ngưỡng mộ lòng hiếu thảo với đấng sinh thành của anh. 

MC Nhật Trường - Kiều Ngân đến thăm nhà Ngọc Sơn

Đối với "Anh Ba" Ngọc Sơn, gia đình là thứ quý giá, quan trọng bậc nhất. Trước khi quyết định bất cứ điều gì nam danh ca luôn nghĩ tới suy nghĩ, cảm xúc của mẹ. Mẹ là nguồn động viên tinh thần to lớn trong cuộc sống lẫn con đường nghệ thuật của Anh Ba.

Mẹ Ngọc Sơn cùng con trai trò chuyện với khách đến chơi nhà với tinh thần phấn chấn

Đến với chương trình Vui Xuân cùng THVL 2021, nam danh ca cùng mẹ hào hứng chia sẻ dự định trong năm mới. Ngoài việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa đón xuân Tân Sửu, hai mẹ con danh ca còn dành thời gian đi chùa cầu may cho toàn thể đại gia đình dấu yêu. 

Ngọc Sơn chia sẻ thêm, nếu có show vào những ngày Tết mẹ cũng sẽ đồng hành bên anh: “Đó là liều thuốc tiên đó, cả nhà có biết không mắt mẹ sáng nên đọc báo hàng ngày thấy Ngọc Sơn được lên truyền hình, báo chí, được mọi người khen ngợi mẹ vui lắm. Vô tình bệnh tình tiêu tan hết...

Mẹ rất thích xem hát nên khi anh diễn mẹ sẽ đi cùng. Sắp tới anh sẽ cho ra mắt MV có sự xuất hiện của mẹ”.

'Ông hoàng nhạc sến' cũng trình diễn loạt ca khúc mừng xuân gửi khán giả

Bên cạnh những lời chia sẻ về dự định đầu xuân, danh ca Ngọc Sơn còn dành tặng khán loạt ca khúc: Xuân tươi, Nhánh lan rừng, Sóng tình Tango, Khúc nhạc ngày xuân.

Ngoài danh ca Ngọc Sơn, Vui Xuân cùng THVL còn có sự góp mặt của Khánh Bình – Dương Hồng Loan và Nguyên Vũ lần lượt trong tập 2, 3. Không chỉ gửi lời chúc sức khỏe đến khán giả, họ còn chia sẻ về những điều chưa hoàn thành trong năm 2020 và dự định trong năm 2021.

Dương Hồng Loan và Khánh Bình

Cùng là người con của miền Tây nên thời khắc giao thừa ngày Tết vô cùng quan trọng với Dương Hồng Loan và Khánh Bình. 30 và mùng 1 Tết là thời gian hai ca sĩ dành cho gia đình, họ chỉ nhận show diễn từ mùng 2 trở đi. 

Đặc biệt, khác với mọi năm, Dương Hồng Loan lẫn Khánh Bình đều mong 2020 cùng những điều không tốt mau chóng qua đi để chào đón một năm mới may mắn, thành công đến với tất cả mọi người.

MC - ca sĩ Nguyên Vũ tiết lộ kế hoạch ra MV mỗi tháng trong năm mới

2020 cũng là một năm không mấy thuận lợi với Nguyên Vũ. Vì dịch COVID anh không thể thực hiện được dự định mỗi tháng ra một MV. Chính vì vậy nam ca sĩ mong rằng có thể hoàn thành những kế hoạch còn dang dở trong năm 2021.

Vui Xuân cùng THVL 2021 phát sóng lúc 21h tối Chủ Nhật từ ngày 24-1.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí