Giải Trí

Lộ đoạn kết bất ngờ của 'Tình yêu và tham vọng'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:57 | 20/07/2020

Bức ảnh chụp dàn diễn viên quay cảnh kết phim do Nhan Phúc Vinh chia sẻ là bối cảnh một đám cưới. Không khó để nhận ra, chú rể là tổng giám đốc nam thần nhưng người mặc váy cô dâu lại là… Huyền Lizzie.

Trong những dòng chia sẻ gần đây, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đã tếu táo bật mí nội dung kết phim khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cụ thể, nam chính Tình yêu và tham vọng đăng bức ảnh chụp chung với nữ diễn viên Huyền Lizzie cùng với bó hoa khủng. Anh cho biết, đây là chi tiết được xem là cú twist của phim để trả lời cho câu hỏi của khán giả: “Cuộc đời Kiều Minh tổng sẽ đi về đâu?”. Hóa ra, không phải Tuệ Lâm cũng chẳng phải Hoàng Linh. Cuối cùng, vị tổng giám đốc đẹp trai sẽ thuộc về tay Phương ‘manly’.

Huyền Lizzie và Nhan Phúc Vinh.

Nhan Phúc Vinh cũng hé lộ bức ảnh chụp dàn diễn viên quay cảnh kết phim. Trong đó, anh vào vai chú rể và cô dâu bên cạnh là Huyền Lizzie với mái tóc dài nữ tính. Thông tin này khiến khán giả khá bất ngờ và tiếc nuối khi Minh và Linh không có happy ending như mong đợi. Bên cạnh đó có không ít fan tranh thủ đẩy thuyền cho Minh và Phương vì cả hai quá đẹp đôi. Hay vì thương Minh chịu nhiều đau khổ trong tình cảm nên lựa chọn về với Phương sẽ khiến anh được nhẹ lòng hơn. 

Nam diễn viên tiết lộ cái kết bất ngờ của phim.

Phim truyền hình Tình yêu và tham vọng dự kiến dài 60 tập đã đi được hơn nửa chặng đường. Các nút thắt cũng như mối quan hệ tay 3 giữa Minh - Linh - Tuệ Lâm cũng được gợi mở, nhưng cái kết vẫn khó dự đoán. Liệu sau tất cả, Minh - Linh và Tuệ Lâm có được hạnh phúc viên mãn?

Nhan Phúc Vinh hé lộ bức ảnh chụp dàn diễn viên quay cảnh kết phim.

Đáp lại sự ủng hộ của khán giả xem truyền hình, bộ phim Tình yêu và tham vọng sẽ tăng số tập phát sóng lên 3 tập/tuần từ ngày 27-7.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00