Giải Trí

Lộ đoạn kết bất ngờ của 'Tình yêu và tham vọng'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:57 | 20/07/2020

Bức ảnh chụp dàn diễn viên quay cảnh kết phim do Nhan Phúc Vinh chia sẻ là bối cảnh một đám cưới. Không khó để nhận ra, chú rể là tổng giám đốc nam thần nhưng người mặc váy cô dâu lại là… Huyền Lizzie.

Trong những dòng chia sẻ gần đây, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đã tếu táo bật mí nội dung kết phim khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cụ thể, nam chính Tình yêu và tham vọng đăng bức ảnh chụp chung với nữ diễn viên Huyền Lizzie cùng với bó hoa khủng. Anh cho biết, đây là chi tiết được xem là cú twist của phim để trả lời cho câu hỏi của khán giả: “Cuộc đời Kiều Minh tổng sẽ đi về đâu?”. Hóa ra, không phải Tuệ Lâm cũng chẳng phải Hoàng Linh. Cuối cùng, vị tổng giám đốc đẹp trai sẽ thuộc về tay Phương ‘manly’.

Huyền Lizzie và Nhan Phúc Vinh.

Nhan Phúc Vinh cũng hé lộ bức ảnh chụp dàn diễn viên quay cảnh kết phim. Trong đó, anh vào vai chú rể và cô dâu bên cạnh là Huyền Lizzie với mái tóc dài nữ tính. Thông tin này khiến khán giả khá bất ngờ và tiếc nuối khi Minh và Linh không có happy ending như mong đợi. Bên cạnh đó có không ít fan tranh thủ đẩy thuyền cho Minh và Phương vì cả hai quá đẹp đôi. Hay vì thương Minh chịu nhiều đau khổ trong tình cảm nên lựa chọn về với Phương sẽ khiến anh được nhẹ lòng hơn. 

Nam diễn viên tiết lộ cái kết bất ngờ của phim.

Phim truyền hình Tình yêu và tham vọng dự kiến dài 60 tập đã đi được hơn nửa chặng đường. Các nút thắt cũng như mối quan hệ tay 3 giữa Minh - Linh - Tuệ Lâm cũng được gợi mở, nhưng cái kết vẫn khó dự đoán. Liệu sau tất cả, Minh - Linh và Tuệ Lâm có được hạnh phúc viên mãn?

Nhan Phúc Vinh hé lộ bức ảnh chụp dàn diễn viên quay cảnh kết phim.

Đáp lại sự ủng hộ của khán giả xem truyền hình, bộ phim Tình yêu và tham vọng sẽ tăng số tập phát sóng lên 3 tập/tuần từ ngày 27-7.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí