Giải Trí

'Không đánh mà khai', cầu thủ lòi web khiêu dâm khi khoe ở nhà coi tivi

EPO

Đăng lúc 15:16 | 03/04/2020

Hậu vệ Timm Klose của đội Norwich vừa có phen "không đánh mà khai" khi đăng ảnh lên Instagram "khoe" đang "ngoan hiền" ở nhà coi phim nhưng bị các fan phát hiện ra anh chưa tắt trình duyệt web khiêu dâm.

Hậu vệ người Thuỵ Sĩ Timm Klose (phải) và ảnh chụp màn hình cung cấp bằng chứng không thể chối cãi anh đang truy cập web khiêu dâm

Có lẽ với mong muốn được kết nối với fan hâm mộ, Timm Klose đã up lên Instagram ảnh chụp màn hình máy tính cho thấy anh đang xem một bộ phim truyền hình trên Netflix và giới thiệu về bộ phim này.

Tuy nhiên, những đôi mắt cú vọ của fan lại không để ý đến bộ phim mà thay vào đó, thấy được tên miền của một trang web khiêu dâm nổi tiếng ở một tab chưa kịp tắt.

Ngay lập tức, fan đã buông nhiều lời trêu chọc dành cho Klose. Fan tên Ian Hasting viết: "À giờ thì mọi người biết suốt thời gian qua Klose làm gì rồi". Còn Canary Cast bình luận: "Dường như Klose đang tận hưởng triệt để thời gian tự cách ly".

Một bạn đọc khác thì đưa ra lời khuyên "chân thành": "Lần sau có up hình lên Instagram thì cậu ấy nên cẩn thận hơn".

Cũng trong thời gian đại dịch, chính trang web khiêu dâm này đã cung cấp tài khoản cao cấp miễn phí cho những người dân bị tự cách ly tại Ý. 

Trong thời gian qua, hậu vệ người Thuỵ Sĩ này thi đấu khá hay trong màu áo Norwich tại Premier League, có mặt trong tất cả 36 trận của đội.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí