Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân chẳng khác nào Tom - Jerry bản người thật

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 15/12/2020

Những hành động của cặp đôi Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân trong 'Hoa hồng thời gian trong gió bão' chẳng khác nào những hành động mà bộ đôi Tom &Jerry từng làm.

Hoa hồng thời gian trong gió bão với sự tham gia của Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân hiện là bộ phim đang nhận được sự quan tâm của “mọt phim" Hoa ngữ.  

Những hành động của cặp đôi Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân trong 'Hoa hồng thời gian trong gió bão' chẳng khác nào những hành động mà bộ đôi Tom & Jerry từng làm

Hoa hồng thời gian trong gió bão xoay quanh chuyện tình cảm lâm li bi đát giữa Cao Sơn (Hồ Nhất Thiên thủ vai) và Tần Ốc (Kiều Hân). Sự xuất hiện của Cao Sơn đã vô tình làm đảo lộn mọi kế hoạch của Tần Ốc (Kiều Hân). Tuy nhiên đây lại là điểm sáng trong thế giới tăm tối của Cao Sơn. 

Cặp đôi từng cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn nhưng vì những hiểu lầm không thể tha thứ mà xa rời nhau. Hai năm sau gặp lại, với mong muốn vãn hồi mọi chuyện, Cao Sơn cố gắng theo đuổi Tần Ốc lại từ đầu, lần nữa sưởi ấm trái tim cô.

Những phản ứng hóa học 'cứng đờ' của bộ đôi chính như trong phim hoạt hình

Sau 2 tuần lên sóng, phim đã khiến “mọt phim" điêu đứng vì những loạt ảnh đáng yêu, "tình bể bình”. Tuy nhiên, trong loạt ảnh “bán đường” của cặp đôi chính, nhiều cư dân mạng đã tinh ý nhận ra hàng loạt cảnh tình cảm của Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân có điểm giống nhau giữa hai nhân vật phim hoạt hình kinh điển Tom & Jerry

Bên cạnh những hình ảnh được so sánh với Tom & Jerry, bộ đôi nam - nữ chính đã nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Nhiều cư dân mạng đánh giá diễn xuất của hai vừa phải, nhẹ nhàng mà chân thật.

Biểu cảm này sao sống động bằng Tom và Jerry phiên bản hoạt hình


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20