Giải Trí

Hari Won khẳng định Trấn Thành không sợ vợ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:47 | 12/09/2020

Nữ ca sĩ tiết lộ, ông xã Trấn Thành không hề sợ vợ như lời đồn. Thậm chí cả tài sản, tiền bạc đều đứng tên của nam danh hài còn Hari Won chỉ có nhiệm vụ giữ giùm tiền mà thôi.

Tham gia chương trình Sao Hỏa sao Kim, Hari Won cho biết, cô không được đứng tên tài sản với Trấn Thành sau khi kết hôn vì là người nước ngoài nên mọi thu nhập của ông xã hay bất kỳ món tài sản nào đều do anh đứng tên một mình, cô không có quyền gì cả.

Lúc này Tiến Luật lên tiếng phản ứng, nếu không có quyền sao Hari lại có thể siết chặt chi tiêu của Trấn Thành, cả tiền tiêu vặt hàng ngày. Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi cho biết, cô chỉ được Trấn Thành nhờ giữ tiền giùm chứ không hề có quyền gì hết.

Trước đó, Hari Won cũng nhiều lần than thở về thói quen mua sắm quá đà của Trấn Thành. Đặc biệt là sở thích xài và sưu tầm nước hoa, đồng hồ xa xỉ của nam danh hài như một cách để chứng minh cô không quản lý tiền bạc của ông xã như lời đồn.

Hari Won tiết lộ sốc về Trấn Thành.

Chương trình Sao Hỏa sao Kim sắp phát sóng tối 13-9 trên kênh HTV7. Ngoài chia sẻ về chủ đề “đàn ông có sợ vợ hay không”, Tiến Luật cũng vô tình “bóc mẽ” Hari Won đã từng “uống đỡ bia rượu dùm Trấn Thành đến nỗi gục trong thang máy khi mới chỉ quen 2 tháng” khiến ai nấy đều bất ngờ. 

Bên cạnh những chia sẻ của Hari Won về chuyện vợ chồng rất được công chúng quan tâm từ trước đến nay, Sao Hỏa sao Kim còn có câu chuyện lý thú về thời thanh xuân. Elly Trần từng trở thành nạn nhân của bạo lực học đường hay tâm sự của Lynk Lee về nỗi lo lắng sợ không vượt qua được sự nổi tiếng từ trước khi chuyển giới của chính mình. 

'Mỹ nhân 2 con' Lâm Vỹ Dạ cũng trở thành tâm điểm của chương trình khi nhận được sự ngưỡng mộ của đàn em Lê Dương Bảo Lâm, Anh Tú về nhan sắc trẻ trung như thời đôi mươi của mình.

>> Xem thêm: Hari Won tiết lộ số lượng nước hoa chồng sở hữu, gửi luôn tối hậu thư: 'Cứ mua thêm một chai phạt 100 USD'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

    MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending

    Ngày 21-10 qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Một mình có buồn không?', lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

    24/10/2020 13:50