Giải Trí

#Gia đình "sao"

Hà Hồ khoe bức tranh gia đình buổi sáng, tan chảy với cặp sinh đôi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:30 | 07/02/2021

Hình ảnh quây quần bên nhau vào buổi sáng của gia đình Hà Hồ khiến ai nấy phải xuýt xoa.

Bức tranh buổi sáng đầm ấm của gia đình Hà Hồ và Kim Lý

Cuộc sống của Hà Hồ có nhiều thay đổi sau khi chào đón cặp sinh đôi Leon và Lisa chào đời. Từ một ngôi sao hiếm khoe về đời tư, bà mẹ ba con ngày càng chăm chỉ chia sẻ hình ảnh các con và những khoảnh khắc đáng nhớ trong gia đình nhỏ của cô.

Sáng 7-2, Hà Hồ đã đăng tải bức ảnh buổi sáng của chồng và các con ngay trên tài khoản instagram. Nữ ca sĩ miêu tả cực sinh động rằng:

"1 chị thì chăm chú.

1 anh thì tham gia cho có.

Anh cả thì yêu thương 2 em

Còn papa thì “đẹp trai” kiểu sáng sớm quá".

Ông bố Kim Lý chăm chú đọc truyện cho các con nghe

Quả thật, Hà Hồ miêu tả sinh động và rất đúng thực tế đấy nhé. Vào sáng sớm, gia đình nhỏ của nữ ca sĩ đã quây quần bên nhau. Kim Lý đúng chuẩn bố nhà người ta khi tích cực đọc truyện cho ba con cùng nghe. 

Không chải chuốt hay quần là áo lượt, nam diễn viên Hương ga vẫn đẹp hết nấc. Nằm cạnh Kim Lý là bé Leon kháu khỉnh với khuôn mặt siêu hớn hở. Còn cô công chúa nhỏ Lisa lại tỏ ra chăm chú nghe bố đọc truyện.

Không chải chuốt hay lên đồ sang chảnh nhưng Kim Lý vẫn vô cùng điển trai

Tâm điểm của những bức ảnh lại là anh cả Subeo. Cậu nhóc cùng tham gia nghe đọc truyện với hai em. Thi thoảng, Subeo cúi xuống cưng nựng và hôn em gái Lisa vô cùng tình cảm. 

Khá nhiều lần công chúng chứng kiến sự cưng chiều của Subeo dành cho hai em gái là Lisa và Suchin. Đúng là anh của nhà người ta chưa từng làm chúng ta thất vọng phải không?

Lisa và Leon đáng yêu hết nấc
Subeo âu yếm hôn lên trán em gái Lisa khiến ai nấy tan chảy


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí