Giải Trí

Hồ Ngọc Hà sinh đôi 1 trai, 1 gái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:18 | 04/11/2020

Hồ Ngọc Hà vừa sinh đôi 1 trai, 1 gái tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TPHCM.

Theo nguồn tin từ phía Hồ Ngọc Hà, sáng nay (4/11), nữ ca sĩ đã chính thức hạ sinh hai nhóc tì tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TPHCM. Hiện sức khoẻ của cô và hai bé đều rất tốt. Được biết, “nữ hoàng giải trí" nhập viện trước đó 1 ngày và Kim Lý luôn ở bên túc trực, chăm sóc cô.

Hà Hồ đã hạ sinh thai đôi bằng phương pháp mổ.

Hồ Ngọc Hà mang song thai với bạn trai Kim Lý từ đầu năm 2020. Suốt thai kỳ, cô giữ kín tin vui và chỉ xác nhận vào những ngày cuối trước khi lâm bồn. Nữ ca sĩ muốn tập trung cho các dự án nghệ thuật, kinh doanh lẫn thiện nguyện nên không muốn chia sẻ những chuyện riêng tư của mình.

Hồ Ngọc Hà từng cho biết, lần mang thai này, cô có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với khi có bầu Subeo cách đây 10 năm. Vì mang song thai, bụng to hơn rất nhiều, gây khó khăn cho Hồ Ngọc Hà trong việc di chuyển, mất ngủ nhiều hơn ở thai kỳ cuối. May mắn, 2 thai nhi phát triển khỏe mạnh, sức khỏe cô ổn định.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12