Giải Trí

Diện váy giống Hồ Ngọc Hà, Dương Tử bị chê lép vế

THÚY MINH

Đăng lúc 19:20 | 03/10/2020

Thường xuyên bị ném đá về việc 'mặc hàng hiệu thua hàng chợ', mới đây Dương Tử tiếp tục lại gây chú ý khi bộ váy cô mặc trong gala Trung thu giống bộ cánh mà Hồ Ngọc Hà mặc cách đó khá lâu.

Mới đây, trong đêm trao giải Kim Kê Bách Hoa, Dương Tử lại một lần nữa khiến netizen chỉ trích vì ăn mặc “không giống ai" khi nguyên dàn khách mời là những cái tên đình đám của Cbiz và ban tổ chức đều mặc đồ trắng đen thì cô lại “quất" luôn bộ váy vàng rực. Dương Tử bị chỉ trích khi mặc đồ lạc quẻ trong trao giải Kim Kê Bách Hoa 

>>> Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng kể chuyện tình bạn đẹp trên tạp chí Vogue

Chưa dừng lại ở đó, tại chương trình Trung thu 2020 của đài CCTV, mặc dù được đánh giá cao về nhan sắc nhưng với bộ cánh màu hồng của Dương Tử mặc một lần nữa lại trở thành đề tài bàn tán của netizen Việt. 

Cụ thể, nhiều người đã tinh ý khi phát hiện chiếc váy mà Dương Tử mặc trước đó đã được Hồ Ngọc Hà mặc chụp ảnh cho tạp chí Vogue của Pháp. Được biết mẫu đầm này do nhà thiết kế Công Trí của Việt Nam thiết kế.

Chiếc đầm được Hồ Ngọc Hà mặc tại một sự kiện trong nước

Ngay lập tức, netizen đã đặt nhan sắc của Dương Tử và Hồ Ngọc Hà lên bàn cân để so sánh. Tuy nhiên, nhiều người dành lời khen có cánh hơn cho Hồ Ngọc Hà bởi thần thái sang chảnh, dù đã là mẹ một con.

Dương Tử lép vế Hà Hồ từ thần thái đến sắc vóc

Nếu như Hồ Ngọc Hà được nhiều lời khen thì Dương Tử lại nhận được vô số lời chê bai. Nhiều người cho rằng, Dương Tử mặc bộ váy này chẳng có gì đặc sắc, thần thái không có, kém sắc làm giảm giá trị của bộ cánh đắt đỏ này.

Mặc dù được đánh giá cao về khả năng diễn xuất nhưng ở lĩnh vực thời trang, Dương Tử là cái tên thường xuyên bị nhận chỉ trích nhất của Cbiz. Bên cạnh thần thái không có gì nổi bật khi diện những bộ cánh đắt đỏ từ những thương hiệu thời trang đình đám thì Dương Tử còn bị chê là quê mùa. 

XEM THÊM: Triệu Lệ Dĩnh đẹp hút hồn, thoát mác ‘mặc đồ hiệu như đồ chợ'THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí