Giải Trí

Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Hồng Ánh làm cô giáo cho Top Class

MẪN NHI

Đăng lúc 18:00 | 28/10/2020

Hồ Ngọc Hà hướng dẫn phát triển sự nghiệp âm nhạc, Hồng Ánh chia sẻ các bí quyết về nghệ thuật diễn xuất, hoa khôi Lan Khuê, NTK Lý Quý Khánh hướng dẫn về thời trang...

Dàn nghệ sĩ thực lực của Vbiz cùng với nhiều tên tuổi thành công ở lĩnh vực khác sẽ tham gia giảng dạy các khóa học online chia sẻ lời khuyên, kinh nghiệm và bí quyết thành công mà trước đây người hâm mộ khó có thể tiếp cận được. 

Diễn viên Hồng Ánh, siêu mẫu Lan Khuê và NTK Lý Quý Khánh chia sẻ về khóa học.

Hẳn nhiên, để những tên tuổi này "gật đầu" là điều không dễ. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ về động lực tham gia giảng dạy trực tuyến: “Trong suốt chặng đường sự nghiệp của Hà, đã rất nhiều lần Hà muốn chia sẻ với các bạn trẻ làm sao để khởi nghiệp cho đúng, những điều gì nên làm và không nên làm, chiến lược đặt ra như thế nào cho phù hợp nhưng Hà chưa có cơ hội. Vì vậy khi được tham gia hướng dẫn một lớp học trên Top Class, Hà đã đặt hết tâm huyết của mình để truyền lại cho các bạn những gì Hà đã học được cho tới lúc này”. 

Diễn viên Kim Lý thay Hồ Ngọc Hà đến sự kiện ra mắt khóa học của Top Class. Nữ ca sĩ đảm nhận giảng dạy khóa học về âm nhạc và kinh doanh

Nữ diễn viên Hồng Ánh, đang gây ấn tượng với bộ phim điện ảnh Tiệc trăng máu, quan niệm rằng mỗi nghệ sĩ đều có những bí quyết, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau để chinh phục những vai diễn trong sự nghiệp diễn xuất. 

Trong khóa học, Hồng Ánh sẽ truyền đạt lại các trải nghiệm làm nghề của mình thông qua những bài giảng về diễn xuất như giải phóng cơ thể, biểu cảm giọng nói, hóa trang, làm việc với kịch bản cũng như các lưu ý trong quá trình luyện tập và chuẩn bị trước khi quay hình… 

Siêu mẫu Lan Khuê gây chú ý với gu thời trang ấn tượng tại sự kiện.

Tất cả các nghệ sĩ tham gia giảng dạy tại Top Class đều cho biết đây là trải nghiệm lần đầu của họ trong việc dạy trực tuyến. Tuy nhiên, họ đều cảm thấy hứng thú, không quá bỡ ngỡ vì trong quá trình phát triển nghề nghiệp cá nhân, bản thân họ cũng từng tham gia nhiều khóa học trực tuyến trên thế giới. 

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận vai trò giảng dạy, mà lại là dạy trực tuyến. Học trực tuyến đang là xu hướng của toàn cầu, xu hướng của tương lai, nhất là khi thế giới đang trải qua cơn đại dịch. Tôi tin rằng không chỉ người học mà những người đứng lớp như tôi cũng sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ những lớp học này".  

Bằng hình thức tiếp cận qua nền tảng giáo dục trực tuyến, người học có thể dễ dàng tiếp cận được với nguồn kiến thức mới, giao lưu trực tiếp với những nhân vật thành công tiêu biểu để tích lũy và vận dụng cho bản thân mình. Để tham gia khóa học này, học viên chỉ cần tải và đăng nhập vào ứng dụng có sẵn trên di động, lựa chọn khóa học trả phí một lần và có thể sử dụng kho tài liệu lớn, quý giá này trọn đời.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí