Giải Trí

Được khuyên không cần công khai tiền cứu trợ, Hoài Linh nói gì?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:20 | 27/10/2020

Hoài Linh lịch sự từ chối đề nghị này với lý do tiền của người dân đóng góp, dù một cắc cũng nên minh bạch rõ ràng.

Hoài Linh cập nhật những thông tin mới nhất về cứu trợ với vẻ mặt đầy âu lo.

Sau 7 ngày đăng tài khoản và kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền danh hài Hoài Linh nhận được đã lên đến 8 tỉ 831 triệu 999 ngàn 878 đồng. 

Hoài Linh cũng chia sẻ về cách dùng số tiền cứu trợ để chi tiêu sao cho hợp lý khi đến tay bà con vùng lũ. Ông viết: "Hiện nay theo ý kiến đại đa số thì chúng ta nên gửi đến bà con khắc phục sau lũ bằng hiện kim và ưu tiên những nơi nào bà con có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nhất. 

Việc thứ 2 ưu tiên là trích ra một số tiền để mua đồ dùng học tập cho các cháu. Linh cũng đã suy nghĩ về việc này khi kêu gọi sự hỗ trợ của quý vị. Linh sẽ về với bà con miền Trung để chuyển đến bà con sự yêu thương của quý vị và lòng tin tưởng của quý vị đã đặt vào Linh. Nam danh hài được khuyên không nên công khai số tiền và đãtrả lời.

Theo dự báo hiện nay bão số 9 đang tiếp tục vào miền Trung. Dù quý vị là đạo giáo nào hay tín ngưỡng nào, xin quý vị hãy góp lời cầu nguyện cho miền Trung được bình an qua cơn bão này. 

Một lần đi một lần khó, nên Linh dự kiến sẽ về miền Trung sau bão và lúc ấy chắc số tiền sẽ nhiều hơn rồi. Linh vẫn tiếp tục nhận sự hùn phước và xin thêm ý kiến từ quý vị. Một lần nữa xin chân thành cám ơn quý vị".

Ngay dưới bình luận, một tài khoản mạng đã khuyên nam danh hài rằng: "Cũng không cần công khai số tiền ủng hộ. Kẻo nhiều tổ chức dòm ngó. Xong việc sẽ công bố sau". 

Trước ý kiến này, Hoài Linh lịch sự từ chối với lý do vô cùng hợp lý: "Đây là tiền của mọi người em ạ. Tất cả cần phải minh bạch dù chỉ 1.000 đồng. Cảm ơn em nhé".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí