Giải Trí

Cơn sốt hạng 1 Billboard Hot 100 chưa kịp hạ nhiệt, BTS tiếp tục lập thêm 3 kỷ lục Guinness thế giới

VĂN HÀ

Đăng lúc 11:20 | 04/09/2020

Sự trở lại của BTS với ca khúc 'Dynamite' vào hôm 21-8 vừa qua đã tạo nên cơn sốt với người hâm mộ toàn thế giới. Sau Top 1 Billboard Hot 100, BTS vừa có thêm 3 kỷ lục thế giới.

Với những thành tích khủng cùng với nhiều kỷ lục mới được mở ra từ trong nước đến quốc tế, 7 chàng trai nhà Big Hit đã chứng tỏ vị thế đáng gờm của nghệ sĩ Kpop hàng đầu. 

Dynamite đã làm nên lịch sử cho BTS khi ca khúc đạt No.1 BXH Billboard Hot 100 vào sáng 1-9, tạo nên cơn địa chấn cho cả nền âm nhạc Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung, khi BTS trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên và nghệ sĩ châu Á thứ 2 đạt được thành tích này. 

Chưa dừng lại ở đó, khi cơn sốt thành tích khủng đầu tiên của Kpop chưa hạ nhiệt thì chiều ngày 3-9 tổ chức kỷ lục Guinness Thế giới tiếp tục xác nhận nhóm BTS đã mang về thêm 3 kỷ lục thế giới với lượt xem trong 24 giờ đầu của MV Dynamite.  

Theo đó, với thành tích đạt 101, 1 triệu view sau 24 giờ đầu phát hành BTS (số liệu được YouTube công bố) đã chính thức phá thêm 3 kỷ lục mới của Guinness với 3 danh hiệu: Video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ, Video âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ và Video âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ của một nhóm nhạc Kpop.

Được biết các kỷ lục này trước đây đều do Blackpink nắm giữ với siêu hit How you like that ra mắt vào cuối tháng 6. Ca khúc comeback của  4 cô gái nhà YG đã vượt mặt sản phẩm khác của BTS là Boy with luv với sự góp mặt của nữ ca sĩ Halsey để nắm giữ thành tích trên và sau 3 tháng kỷ lục đó đã được chính BTS phá vỡ trở lại. 

Ngoài ra, BTS cũng nắm giữ các danh hiệu kỷ lục Guinness thế giới khác bao gồm Album bán chạy nhất (Hàn Quốc) sau 6 giờ với Map of the Soul: 7, Nhiều người xem nhất cho buổi hòa nhạc trực tuyến với concert BANG BANG CON: The Live hay nhiều lượt tương tác nhất trên Twitter,…

Tổ chức kỷ lục Guinness Thế giới còn cho biết thêm rằng họ đang chờ xác nhận từ YouTube về các kỷ lục có lượng người xem cao nhất trong một buổi công chiếu trên YouTube để cập nhật thêm những thành tích mới cho BTS. 

XEM THÊM: Dynamite của BTS đoạt vị trí No.1 Billboard Hot 100


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí