Giải Trí

Bị nói thiên vị gà nhà, Rhymastic phản pháo: 'Đây không phải nhà tình thương'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 14/09/2020

Trước sự thẳng thắn của Rhymastic, cư dân mạng đành 'ngậm bồ hòn làm ngọt'.

Phần đấu của hai thí sinh team Wowy khiến khán giả phấn khích cực độ.

Tập 7 của Rap Việt đã mang đến những màn đấu nảy lửa cho công chúng. Đáng chú ý là màn đối đôi của thí sinh sở hữu chất giọng khàn hiếm có R.I.C và thí sinh tài năng không kém là F với chủ đề "Cháy - Sáng - Ngôi sao" trên nền nhạc của ca khúc Mặt trời dịu êm

Các huấn luyện viên khác đều không tiếc lời khen có cánh cho màn trình diễn của hai chiến binh đội Wowy. Những tưởng lợi thế sẽ nghiêng về R.I.C khi giành được 2 phiếu chọn của Binz và Karik nhưng cuối cùng, 2 giám khảo là Rhymastic và JustaTee lại đưa F đi tiếp với đội Wowy. May mắn thay, huấn luyện viên Suboi đã quyết định dùng nón vàng để cứu R.I.C vì cho rằng thí sinh này sẽ đi xa hơn.

Rhymastic cân não chọn thí sinh.

Với sự lựa chọn của giám khảo trước màn đấu của F và R.I.C, cư dân mạng đã xảy ra nhiều tranh cãi. Một cư dân mạng đã vào thẳng trang cá nhân của giám khảo Rhymastic để trách móc anh "thiên vị gà nhà". 

Lập tức, Rhymastic thẳng thừng đáp trả: "Nói thì phải biết suy nghĩ. Đây là cuộc thi vì thế người đi tiếp là người thể hiện phần trình diễn tốt hơn, tạo được điểm nhấn trên sân khấu. Đây không phải nhà tình thương mà lôi yếu tố drama vào so kết quả... Tưởng bọn tôi vui vui mà nghĩ là thích nói gì thì nói à?...". 

Rhymastic phản pháo khi bị khán giả nói thiên vị gà nhà.

Đây là lần đầu các fan của Rhymastic thấy nam rapper bức xúc đến thế. Hẳn những ai theo dõi phần trình diễn của hai thí sinh team Wowy cũng hiểu được nỗi khó xử của hai giám khảo. Họ đã phải cân não với nhiều yếu tố khác nhau để chọn ra người xứng đáng đi tiếp. Vì thế phần nhận xét của cư dân mạng nói trên khá cảm tính và quy chụp.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí