Giải Trí

Bất ngờ với profile của Đình Khang -Top 3 'Gương mặt điện ảnh 2021'

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 25/12/2021

Vừa đoạt danh hiệu Top 3 'Gương mặt điện ảnh 2021', Đình Khang bất ngờ tiết lộ 'người đứng sau' quyền lực. Diễn viên trẻ tự hào khi được gọi là 'gà cưng' của cặp đôi này.

Diễn viên trẻ Đình Khang sinh năm 2000 vừa giành danh hiệu Top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn xuất Gương mặt điện ảnh2021. 

Trước đó, Đình Khang được biết tới khi góp mặt trong một số dự án như MV Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay của ca sĩ Ngô Kiến Huy phát hành cuối năm 2020. Anh cũng từng tham gia một số phim ngắn như: Đêm tất niên, phim ngắn Làm một gói cho đỡ thèm, sitcom Đi làm có gì vui.

Diễn viên Đình Khang ra mắt với tư cách "gà cưng" của Thu Trang.

Ở vai diễn bùng nổ sân khấu đêm Bán kết Gương mặt điện ảnh phát sóng tối 24-12, Đình Khang liên tục bị nữ đạo diễn Kim Duyên cũng là người dẫn dắt mình trong cuộc thi đưa đề bài khó khi hoá thân làm chàng trai biết võ thuật bị chính anh trai ruột phản bội, phải tìm cách sinh tồn trong căn phòng kín.

Chẳng những thế, giám khảo - đạo diễn Phương Điền còn tăng độ khó lên để thử thách kỹ năng diễn xuất tâm lý của Đình Khang khi thêm chi tiết, bố ruột chính là người điều khiển trò chơi, buộc 2 anh em ruột phải đối đầu sinh tử. Nhưng nam diễn viên trẻ đã hoàn thành thử thách một cách ấn tượng, khiến người xem nổi da gà và các giám khảo phải dành nhiều lời khen tặng. 

Đình Khang giới thiệu hình ảnh mới đầy ấn tượng sau danh hiệu Top 3 Gương mặt điện ảnh.

Sau màn thể hiện xuất sắc và dành vị trí Top 3 ngoài mong đợi, Đình Khang đã nhanh chóng trình làng hình ảnh mới, chính thức ra mắt với vai trò "gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật. 

Dù chưa gia nhập công ty của Thu Trang bao lâu nhưng Đình Khang nhanh chóng được cặp đôi Chị Mười Ba - anh Đường Băng chú ý, dành nhiều tình cảm và mọi người gọi là "gà cưng" của anh chị. 

Nam diễn viên cho biết luôn được Thu Trang và Tiến Luật tạo điều kiện cho tham gia các dự án của công ty. Vai diễn trong sitcom Đi làm có gì vui là dự án đầu tay trong danh hiệu "gà cưng" của mình. 

Nam diễn viên trẻ tự hào tự giới thiệu là "gà cưng" của cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật.

Hiện tại, Đình Khang cũng đang đảm nhận vai phụ trong phim điện ảnh Nghề siêu dễ đang khởi quay và dự kiến phát hành vào dịp 30-4-2022 sắp tới. 

"Gà cưng" sinh năm 2000 cho biết vô cùng tự hào khi được tham gia dự án lớn, làm việc với nhiều diễn viên đàn anh trong nghề để học hỏi để trau dồi nhiều kỹ năng hơn cho chặng đường nghệ thuật trước mắt của mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20