Lẩu Thập Cẩm

Đội nguyên con gà lên đầu để 'đu trend'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:00 | 27/03/2024

Cô gái trẻ "đu trend" theo cách... hổng giống ai!

Mới đây, một nữ influencer nổi tiếng người Philippines Abby Domer Salle (có hơn 50.000 lượt theo dõi trên TikTok) đã đội nguyên một con gà còn kêu "chíp chíp" lên đầu đi dạo trên đường phố Manila. Theo ảnh chụp, con gà được nhốt trong một chiếc lồng kim loại nhỏ.

Con gà được Abby nhốt trong một chiếc lồng, như thể là phụ kiện

Con gà được Abby nhốt trong một chiếc lồng, như thể là phụ kiện "trang trí" cho mái tóc của nữ influencer.

"Đu trend" kiểu một mình một cõi

Oddity Central cho biết phong cách "tạo nét" của Abby được lấy cảm hứng từ trào lưu cài cột tóc vịt vàng, từng rộ lên khắp Philippines hồi tháng 2. Thời điểm đó, nhiều người dân ở đảo quốc này tìm mua các loại kẹp có hình chú vịt vàng để "tận hưởng" cảm giác... chúng đung đưa trên đầu. Có người còn khẳng định bản thân trẻ ra cả chục tuổi nhờ món phụ kiện hài hước.

Riêng Abby, sau khi đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô "đu trend" được lan truyền rộng khắp trên mạng xã hội, đã thu hút nhiều luồng phản ứng trái chiều.

Ở phe ủng hộ, cư dân mạng nhận xét cô nàng trông đáng yêu, nhí nhảnh. Về phía phản đối, họ đánh giá Abby đã vượt quá giới hạn của sự sáng tạo. Không ít người bảo vệ quyền động vật chỉ trích việc sử dụng một động vật còn sống làm trò vui cho chính mình và người khác.

"Người tàn ác thường sống thảnh thơi. Trông con gà có tội nghiệp không cơ chứ, nó có vẻ căng thẳng quá!", một người viết trên TikTok.

"Tôi hy vọng chú gà vẫn còn sống", người khác bình luận.

Cuộc đua Cuộc đua 'bồi bàn nhanh nhất' được hồi sinh sau 12 năm tạm dừng Nam tù nhân giả gái để vượt ngụcNam tù nhân giả gái để vượt ngục CĐV Việt đòi ông Troussier CĐV Việt đòi ông Troussier 'out' nhưng Indonesia muốn 'anh ơi ở lại'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm