Lẩu Thập Cẩm

Nam tù nhân giả gái để vượt ngục

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 10:48 | 27/03/2024

Chẳng cần phương án "đao to búa lớn" như các phạm nhân trong series Prison Break, tên này chỉ đơn giản là giả gái và vượt ngục theo lối cửa chính.

Manuel Lorenzo Ávila Alvarado là một phạm nhân được giam giữ tại nhà tù El Libertador ở Tocuyito (bang Carabobo, Venezuela), vì tội giết người và cướp tài sản nghiêm trọng. Theo Oddity Central, hắn đã vượt ngục thành công vào ngày 13-3 vừa qua, sau khi người bạn gái đến trại giam thăm nuôi.

Chỉ cần "giả gái", một phạm nhân đã vượt ngục thành công?!

Chỉ cần "giả gái", một phạm nhân đã vượt ngục thành công?!

"Giả gái" dở tệ nhưng vượt ngục thành công

Theo tờ báo địa phương El Carabobeño, vụ việc xảy ra vào cuối giờ thăm. Manuel đã cải trang thành một phụ nữ tóc vàng hoe, cùng bộ trang phục nữ (rất có thể do bạn gái mang đến). Camera an ninh nhà tù đã ghi lại khoảnh khắc Manuel trông như một quý cô, bình tĩnh bước ra khỏi trại giam được canh gác nghiêm ngặt, khi hòa vào một nhóm phụ nữ vừa thăm chồng/bạn trai của mình.

Cơ quan chức năng cũng cảm thấy khó hiểu tại sao các lính canh lại có thể bị lừa dễ dàng như vậy, bởi Manuel có làn da tối màu cùng thân hình... to lớn.

Bạn gái của phạm nhân này hiện cũng được đưa vào tầm ngắm, bị truy nã với tư cách đồng phạm.

Điều lạ lùng khi đây không phải lần đầu tiên một tù nhân nam cải trang thành phụ nữ vượt ngục thành công. Vài năm trước, một người đàn ông Paraguay có biệt danh "Gordito Lindo" cũng hành động tương tự. Tuy nhiên, sự tự do của hắn chỉ tồn tại trong vài giờ trước khi bị cảnh sát bắt giữ trở lại.

Cuộc đua Cuộc đua 'bồi bàn nhanh nhất' được hồi sinh sau 12 năm tạm dừng Ảnh vui 26-3: Ánh Viên Ảnh vui 26-3: Ánh Viên 'flex' khả năng nằm ngủ dưới nước Người trẻ Trung Quốc mê mua vé số hơn kiếm việc làmNgười trẻ Trung Quốc mê mua vé số hơn kiếm việc làm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm