Lẩu Thập Cẩm

Mới 11 tuổi đã đi... cướp ngân hàng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:45 | 24/03/2024

Thay vì tận hưởng kỳ nghỉ xuân để ở nhà chơi game, bộ ba "đạo tặc nhí" đã lựa chọn cướp ngân hàng. U là trời!

Hôm 14-3, ba cậu bé đã bước vào Ngân hàng Wells Fargo, ở phía bắc Houston (Texas, Mỹ) để chuyển một lá thư đe dọa cho nhân viên tại quầy. Chúng được cho là rời khỏi ngân hàng sau khi lấy được một túi tiền (nhưng không được tiết lộ số tiền).

Bộ ba đứa trẻ cướp ngân hàng bằng cách đưa lá thư đe dọa.

Bộ ba đứa trẻ cướp ngân hàng bằng cách đưa lá thư đe dọa.

"Đạo tặc nhí" cướp ngân hàng được bố mẹ đưa ra trình diện

Khi cảnh sát đến và kiểm tra camera giám sát, họ thấy sốc khi những tên cướp ngân hàng này không chỉ quá trẻ, mà thậm chí còn bé xíu (theo ngoại hình).

Oddity Central cho biết ba cậu bé này nhanh chóng được tìm ra. Hai trong số ba đứa trẻ (11 tuổi và 12 tuổi) đã được bố mẹ đưa ra trình diện cảnh sát. Thiếu niên 16 tuổi còn lại cũng được nhận dạng sau đó.

Những đứa trẻ nhanh chóng

Những đứa trẻ nhanh chóng "bị tóm" khi được nhận diện dễ dàng vì đi cướp nhưng chẳng che mặt.

Mike Schneider, thẩm phán tòa án trẻ vị thành niên cấp quận đã nghỉ hưu, nói với ABC13 rằng: "Độ tuổi của hai đứa trẻ quá bất thường đối với một vụ cướp ngân hàng. Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến vụ việc như vậy. Tôi không nghĩ người lớn có thể liên quan gì đó đến vụ này".

Về phía cảnh sát, vẫn chưa có tiết lộ về ai khác có dính líu đến vụ cướp ngân hàng này. Tuy nhiên, bộ ba "kẻ bất lương" trên đang bị buộc tội đe dọa cướp tài sản, một trọng tội cấp độ hai trong luật pháp xứ cờ hoa. Theo một luật sư bào chữa hình sự, nếu bị chứng minh có tội, chúng có thể đối mặt với án quản chế cho đến khi đủ 18 tuổi, hoặc ở tù vị thành niên cho đến khi đủ 19 tuổi.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Harris, mặc dù nhóm cướp vẫn đang tuổi vị thành niên (11, 12 và 16 tuổi), không thấy súng trong vụ cướp, nhưng tờ giấy mà chúng chuyển cho nhân viên giao dịch khiến chúng được cho là có vũ khí.

Cựu điều tra viên FBI Bill Daly nói với Inside Edition: "Nếu cảnh sát ập vào ngân hàng, dù thủ phạm có trẻ đến đâu, nếu chúng gây ra bất kỳ mối đe dọa nào cho họ, điều tồi tệ đã có thể xảy ra".
Ảnh vui 24-3: Mua ghẹ được thêm cây lau nhà - là lời đúng không?Ảnh vui 24-3: Mua ghẹ được thêm cây lau nhà - là lời đúng không? Những người họp nhóm vì thích... quan tàiNhững người họp nhóm vì thích... quan tài Dỗ con nín khóc thành công bằng ChatGPTDỗ con nín khóc thành công bằng ChatGPT
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm