Đời cười

Độc lạ Thái Nguyên: Chú rể dẫn cả dàn máy xúc đi đón dâu

HẢI THU

Đăng lúc 10:29 | 13/04/2024

Chàng trai Thái Nguyên gây xôn xao khi đón dâu bằng đoàn xe máy xúc "khủng" khiến quan viên hai họ ngỡ ngàng.

Hôm 10-4, một đám cưới độc đáo ở Thái Nguyên đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân khi chú rể Đỗ Hồng Sơn (25 tuổi) dẫn cả đoàn máy xúc đi đón dâu. Thay vì những chiếc xe hoa lộng lẫy thường thấy, 7 chiếc máy xúc được trang trí rực rỡ, nối đuôi nhau di chuyển trên quãng đường hơn 3km khiến ai nấy cũng phải ngỡ ngàng.

Ý tưởng táo bạo này xuất phát từ tình yêu của chú rể dành cho nghề lái máy xúc đã gắn bó suốt nhiều năm qua. Kế hoạch táo bạo của Sơn ban đầu khiến gia đình lo lắng, nhưng sau đó họ đã ủng hộ và cùng anh chuẩn bị cho đám cưới độc đáo này.

Cô dâu Dương Liên và chú rể Hồng Sơn cùng dàn máy xúc khi đi đón dâu.

Cô dâu Dương Liên và chú rể Hồng Sơn cùng dàn máy xúc khi đi đón dâu.

7 chiếc máy xúc, trong đó có hai chiếc anh Sơn đang sở hữu, còn 5 chiếc được mượn của các anh em "chí cốt" trong đội.

Dàn máy xúc được rửa sạch và trang trí sẵn sàng để chú rể đi đón người trong mộng của mình "về dinh". Tuy nhiên, do trời mưa và đặt sự an toàn của cô dâu lên hàng đầu nên anh Sơn quyết định đi ô tô cùng vợ sắp cưới, còn đoàn xe máy xúc hùng hậu sẽ bám sát theo sau. Cô dâu Dương Thị Liên (giáo viên mầm non, 23 tuổi) cũng vô cùng bất ngờ và hạnh phúc trước món quà độc đáo của chồng.

Cặp uyên ương hạnh phúc trong đám cưới diễn ra ngày 10-4 ở Thái Nguyên.

Cặp uyên ương hạnh phúc trong đám cưới diễn ra ngày 10-4 ở Thái Nguyên.

Sự xuất hiện của đoàn xe máy xúc trên đường phố đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân. Ai cũng tò mò và thích thú với màn rước dâu độc lạ này. Nhiều người còn tranh thủ chụp ảnh và quay video để lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt.

Chú rể Hồng Sơn khá bất ngờ bởi đám cưới nhận được nhiều chú ý. Anh khẳng định dùng máy xúc đi đón dâu vì muốn có một kỷ niệm đặc biệt trong ngày trọng đại của đời mình. Anh không làm điều này để phô trương hay thích tạo sự nổi tiếng.

Tình yêu vượt bão giông: Cô gái quyết cưới bạn trai mắc bệnh bạch cầuTình yêu vượt bão giông: Cô gái quyết cưới bạn trai mắc bệnh bạch cầu Nhờ mang thai hộ để có cháu bế vì con gái không chịu sinh conNhờ mang thai hộ để có cháu bế vì con gái không chịu sinh con Tìm vợ hai cho chồng để bản thân tập trung sự nghiệpTìm vợ hai cho chồng để bản thân tập trung sự nghiệp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười