Showbiz muôn màu

Diệu Nhi bị netizen mỉa mai vì câu đùa kém duyên với đàn chị

HÀ TRÂM

Đăng lúc 21:23 | 30/11/2023

Trong phần kêu gọi bình chọn ở tập 5 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' của đội Đưa em về nhà đã khiến netizen bàn tán vì câu nói đùa không thể 'có duyên' hơn của Diệu Nhi.

Trong tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các chị đẹp đã bước vào vòng công diễn 1 với kết quả được quyết định từ những khán giả ở trường quay. Dẫu được biết đến là một trong những nghệ sĩ lầy lội nhất showbiz Việt, nhưng lần này bà xã Anh Tú bị mất điểm vì màn "quăng miếng hài" không hề duyên dáng của mình

Diệu Nhi kém duyên trên sân khấu "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Diệu Nhi khiến netizen bàn tán vì câu nói đùa kém duyên

Diệu Nhi khiến netizen bàn tán vì câu nói đùa kém duyên

Cụ thể, ở phần kêu gọi bình chọn, hai nhóm năm thành viên của diva Mỹ Linh - Trang Pháp đã ra sức gây sự chú ý với khán giả trường quay mong có cơ hội giành chiến thắng.

Khi Quỳnh Nga - thành viên đội Trang Pháp - nhắn nhủ khán giả: “Mọi người bình chọn cả 2 nhóm cũng được nha”, ngay sau đó Diệu Nhi như “tạt gáo nước lạnh” vào đàn chị ở đội đối thủ.

Diệu Nhi khiến Quỳnh Nga bị "xịt keo" khi thẳng thắn chia sẻ: “Cảm ơn chị rất nhiều vì chị đã kêu gọi mọi người cổ vũ cho nhóm em. Nhưng mà xin lỗi chị, em chỉ kêu gọi cổ vũ cho nhóm của em thôi. Mời chị về đúng vị trí của mình”.

Trước chia sẻ của Diệu Nhi, Quỳnh Nga gượng cười di chuyển về chỗ của nhóm mình: “Tổn thương thật sự”.

Phần kêu gọi bình chọn gây tranh cãi của Diệu Nhi trong tập 5 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Sau khi tập 5 lên sóng, nhiều cư dân mạng đã có phản ứng khá gay gắt trước phát ngôn của nữ diễn viên. 

Đa phần netizen cho rằng Diệu Nhi đang tạo mảng miếng hài hước, lầy lội nhằm thu hút sự chú ý nhưng vô tình câu nói lại phản tác dụng khiến bà xã Anh Tú trở nên kém duyên trong mắt khán giả.

Một số bình luận của khán giả sau khi xem phần kêu gọi bình chọn trong tập 5:

- Vô duyên mà nghĩ mình hài hước, thua là đúng rồi chị ơi!
- Nhìn mặt Quỳnh Nga sượng trân luôn, nhiệt tình đi kêu gọi cho cả 2 nhóm cuối cùng bị Diệu Nhi tạt cho gáo nước lạnh. Trường hợp này đội Diệu Nhi thua là đúng.

- Biết là chị Nhi và Lan Ngọc là 2 cây hài của cả chương trình, nhưng mà nên tiết chế lại, đừng nói nhiều quá lại mất hay.

Tuy có trưởng nhóm là diva Mỹ Linh - một trong những chị đại của chương trình năm nay, Diệu Nhi cùng đồng đội vẫn thua cuộc khi nhận về 196 phiếu bầu. Trong khi đó, đội đối thủ (team Trang Pháp) lại bỏ xa với 273 lượt bình chọn.

Đội Trang Pháp xuất sắc dẫn đầu với 273 phiếu bầu

Đội Trang Pháp xuất sắc dẫn đầu với 273 phiếu bầu

Đội diva Mỹ Linh chỉ nhận 196 phiếu bầu, đồng thời phải nói lời chia tay 2 thành viên là Nguyên Hà và Vân Hugo

Đội diva Mỹ Linh chỉ nhận 196 phiếu bầu, đồng thời phải nói lời chia tay 2 thành viên là Nguyên Hà và Vân Hugo

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ tiếp tục lên sóng những vòng tiếp theo vào lúc 21h15 thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3 và kênh YouTube YeaH1 Show.

Quang Đăng hé lộ hậu trường màn đu vòng của Quang Đăng hé lộ hậu trường màn đu vòng của 'chị đẹp' Hồng Nhung Hai Hai 'chị đẹp' bị chấn thương vẫn 'chơi tới' ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn 'nổ tung'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU