Showbiz muôn màu

VP BAVUONG công khai bạn gái sau 7 năm yêu nhau

HÀ TRÂM

Đăng lúc 17:28 | 30/11/2023

Trong buổi ra mắt album, VP BAVUONG lần đầu giới thiệu bạn gái 7 năm, xác định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Kỷ niệm 7 năm hoạt động nghệ thuật, VP BAVUONG tổ chức triển lãm tranh kết hợp ra mắt album mới Why Me? Find Me! tại TP.HCM.

Các ca khúc trong album gồm Why Me? Find Me!, Quái, SOS, Trăng thư, Xương rồng, 1 trong 2, Tôi đi tìm tôi, Phá lệ C'Mơn. 

Với VP BAVUONG, đây là "điểm cuối" nhưng cũng là "khởi đầu" khi gói gọn 7 năm làm nghề, từ hành trình The Debut đến hiện tại.

VP Bá Vương

VP BAVUONG

Sự kiện còn có sự góp mặt của á hậu Thủy Tiên, người đẹp Mỹm Trần và Trần Quân, đây đều là những bạn bè thân thiết của nam ca sĩ trong showbiz.

VP BAVUONG lần đầu nói về bạn gái tên My

Bên cạnh giới thiệu đến mọi người những tác phẩm nghệ thuật, VP BAVUONG còn công khai bạn gái 7 năm với mọi người. 

Khoảnh khắc đó khiến nhiều người xúc động và vợ sắp cưới của anh cũng không kìm được nước mắt.

Với anh, đây không chỉ là một chương quan trọng trong sự nghiệp mà còn mở đầu thời khắc mới cho cuộc sống tình cảm cá nhân.

VP Bá Vương và bạn gái

VP BAVUONG và bạn gái tên My

Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, VP BAVUONG tâm sự: "VP và My đã đồng hành cùng nhau khoảng 6, 7 năm rồi. 

Lúc đầu chúng tôi chỉ nghĩ là đồng nghiệp với nhau, nhưng chính sự hy sinh, chịu "ẩn mình", không cần công khai của cô gái này đã khiến mình thương rất nhiều.

Hiện tại, My đã đồng ý và triển lãm lần này cũng là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của VP nên tôi cũng muốn công bố mọi thứ. 

Mình không có gì phải giấu, không có gì phải sợ hết. Tình yêu là thứ rất đẹp và cần được tôn vinh".

Hiện tại, My đã

Hiện tại, My đã "say yes" và triển lãm lần này cũng là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của VP nên VP cũng muốn công bố mọi thứ.

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất, VP BAVUONG trải lòng: "Có một MV là "Em đang ở đâu", trong đó My là quản lý cũng như là bạn diễn trong sản phẩm đó. Đây cũng là điều khiến mình cảm thấy cô gái này hy sinh quá nhiều.

Có một cảnh quay trên phi thuyền trong 7 tiếng đồng hồ, lúc thực hiện xong thì chân của My cũng bầm tím từ trên xuống dưới nhưng không một lời than trách vì My bị áp lực quản lý, sợ bị phát sinh chi phí nên đã giữ cho bản thân mà không nói lên. 

Đây thật sự là một chuyện khiến mình nhớ đời, cảm thấy có lỗi vì không quan tâm đến người bên cạnh".

Ngoài ra, VP BAVUONG tiết lộ cả hai đã lên kế hoạch đám cưới vào tháng 12 năm nay và mong muốn mọi người cảm nhận được tình yêu của mình dành cho bạn gái khi công bố bộ ảnh cưới.

VP BAVUONG tên thật là Trần Bá Vương, thuộc thế hệ nghệ sĩ âm nhạc gen Z. Tại chương trình truyền hình The Heroes 2021 (Thần tượng đối thần tượng), anh là một trong các gương mặt trẻ được đánh giá cao, gây ấn tượng bởi sự phá cách, nổi loạn từ hình ảnh đến âm nhạc.

Các sản phẩm của anh mang đến năng lượng chiến đấu vì thông điệp về tình yêu và tự do. Ngoài âm nhạc, VP BAVUONG cũng tích cực tham gia các hoạt động vì xã hội.

Bất chấp mưa nặng hạt, VP Bá Vương và fan Bất chấp mưa nặng hạt, VP Bá Vương và fan 'quẩy tung' dinh Độc Lập VP Bá Vương trở lại với sự kết hợp giữa rock và opera độc đáoVP Bá Vương trở lại với sự kết hợp giữa rock và opera độc đáo VP Bá Vương tạo không gian âm nhạc cho giới trẻ ở Bưu điện Trung tâm TP.HCMVP Bá Vương tạo không gian âm nhạc cho giới trẻ ở Bưu điện trung tâm TP.HCM
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU