Showbiz muôn màu

Diệp Bảo Ngọc hé lộ loạt dự án khủng trong năm mới 2024

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:01 | 02/02/2024

Hạnh phúc khi có một năm thành công với nghệ thuật, Diệp Bảo Ngọc hé lộ những dự án mới, gây chú ý nhất là dự án phi lợi nhuận được nữ chính 'Lật mặt 6' dùng cát sê để thực hiện.

Mới đây, diễn viên Diệp Bảo Ngọc đã có chia sẻ để nhìn lại một năm rực rỡ trong hoạt động nghệ thuật.

Trong đó, vai Liên trong phim điện ảnh Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh không chỉ là cơn sốt phòng vé với doanh thu khủng mà còn mang về cho Diệp Bảo Ngọc giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Mai Vàng 2023.

Diệp Bảo Ngọc hạnh phúc khi được trao giải Mai Vàng hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất

Diệp Bảo Ngọc hạnh phúc khi được trao giải Mai Vàng hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất

Diệp Bảo Ngọc hé lộ loạt dự án khủng trong năm mới 2024- Ảnh 2.

"Ngọc nữ thế hệ mới" khoe sắc vóc hút mắt sau khi giảm cân để chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh thứ 2

Diệp Bảo Ngọc ấp ủ dự án cộng đồng cho năm 2024

Với Diệp Bảo Ngọc, đây là "trái ngọt" sau 11 năm gắn bó với phim ảnh của mình. Dù đến không báo trước nhưng nữ diễn viên bày tỏ cô xem đây là sự yêu mến khán giả dành cho mình để khích lệ bản thân nỗ lực hơn trong tương lai.

"Ngọc nữ thế hệ mới" cũng hào hứng hé lộ thêm đang chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh thứ 2 trong sự nghiệp của mình. Diệp bảo Ngọc cho biết ở bộ phim điện ảnh thứ hai này sẽ có rất nhiều bất ngờ. Tuy nhiên, vì lịch trình của nhà sản xuất nên cô chưa được phép chia sẻ nhiều hơn với khán giả.

Song song, Diệp Bảo Ngọc cũng vừa đóng máy bộ phim được đầu tư hoành tráng và sẽ phát sóng trên nền tảng Netflix trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nữ diễn viên họ Diệp cũng cho biết mình sẽ thực hiện dự án cộng đồng được ấp ủ từ lâu.

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ về dự án cộng đồng trích từ cát sê của bản thân - Video: Tuệ Nhi

Năm 2023 bản thân Diệp Bảo Ngọc cảm thấy đã nhận được quá nhiều sự yêu mến của khán giả, nhận được nhiều điều tốt đẹp từ xã hội. Vậy nên trong năm 2024, Bảo Ngọc muốn làm một cái gì đó để có thể đền đáp tình cảm của mọi người.

Diệp Bảo Ngọc nói: "Về chi tiết dự án cộng đồng này, mọi người cho phép Ngọc xin được giữ bí mật đến phút cuối để chuẩn bị chỉn chu hơn.

Khi có thông tin cụ thể, Diệp Bảo Ngọc sẽ chia sẻ với mọi người qua một buổi họp báo. Đó là dự án mà Ngọc rất tâm huyết và hoàn toàn phi lợi nhuận và kinh phí được trích từ tiền cát sê của Ngọc với mong muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho xã hội, cho khán giả của mình".

Nữ diễn viên tiết lộ dành trọn vẹn thời gian nghỉ Tết 2024 bên gia đình

Nữ diễn viên tiết lộ dành trọn vẹn thời gian nghỉ Tết 2024 bên gia đình

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thoại Mỹ… tiễn năm cũ, đón năm mớiĐàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thoại Mỹ… tiễn năm cũ, đón năm mới Diệu Nhi hóa Diệu Nhi hóa 'tắc kè hoa' trong bộ ảnh đón năm mới Bạch Ngọc Anh Thư (Bnat) lầy lội Bạch Ngọc Anh Thư (Bnat) lầy lội 'Xin vía' năm mới không làm vẫn có ăn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU