Showbiz muôn màu

Diệp Bảo Ngọc đối đầu kiều nữ làng hài Nam Thư

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:51 | 07/07/2023

Là 'tấm chiếu mới' trên game show hài hước 'Tiếp chiêu đi chờ chi', Diệp Bảo Ngọc phải đối đầu với 'kiều nữ' làng hài Nam Thư dày dặn kinh nghiệm và lầy lội.

Dàn cast Tiếp chiêu đi chờ chi đã gắn bó với chương trình qua nhiều biệt danh dí dỏm như: "Kiều nữ làng hài" Nam Thư, “Chiến thần” Võ Tấn Phát, “Cỗ máy năng lượng” Hoàng Phi, “Chàng trai lắm chiêu” Hữu Đằng, "Tắc kè hoa" Dương Thanh Vàng... Riêng Diệp Bảo Ngọc là cái tên khá lạ lẫm khi chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực hài, game show.

Dàn cast toàn trai xinh gái đẹp của Tiếp chiêu đi chờ chi mùa 3

Dàn cast toàn trai xinh gái đẹp của Tiếp chiêu đi chờ chi mùa 3

Diệp Bảo Ngọc "xâm mình" chơi game show

Lần đầu đến với Tiếp chiêu đi chờ chi, Diệp Bảo Ngọc mang đến hình ảnh ngọc nữ và không giấu sự lo lắng trước các anh chị nhiều kinh nghiệm trong nghề. 

"Ngọc nữ thế hệ mới" chia sẻ với Nam Thư: “Trước giờ mình chưa có diễn hài bao giờ hết, nhưng mình sẽ thử sức với chương trình lần này!”.

Thấu hiểu sự lo lắng khi trải nghiệm hoạt động mới trong nghề, Hoàng Phi trấn an Diệp Bảo Ngọc: “Ngọc đừng quá lo lắng, ở những mùa trước, kịch bản là bi kịch nhưng mà tụi tui diễn ai cũng cười tụi tui hết… Ai cũng có lần đầu hết”.

Diệp Bảo Ngọc được dàn cast  gọi với danh xưng "ngọc nữ" và nương tay

Diệp Bảo Ngọc được dàn cast gọi với danh xưng "ngọc nữ" và nương tay

Nam Thư nhận xét Diệp Bảo Ngọc khá "đa zi năng" với nhiều vai trò

Nam Thư nhận xét Diệp Bảo Ngọc khá "đa zi năng" với nhiều vai trò

Sau lời trấn an tinh thần của Hoàng Phi, các diễn viên khác đều có sự động viên với Diệp Bảo Ngọc. Võ Tấn Phát chia sẻ: “Ở ngoài đời bị người đời vùi dập chưa đủ, vào đây để bị biên tập vùi dập mình nữa. Những người diễn viên xinh đẹp, kiểu chính kịch như Ngọc chắc chắn sẽ có một trải nghiệm cực kỳ thú vị”.

Là hai bóng hồng duy nhất của dàn cast tham gia chương trình nhưng Nam Thư có phần lấn lướt hơn Diệp Bảo Ngọc khi có kinh nghiệm sân khấu nhiều năm, tham gia nhiều game show. 

"Kiều nữ làng hài" thể hiện sự chia sẻ với Diệp Bảo Ngọc: “Chị cũng không xa lạ gì với bé Ngọc, bé Ngọc từ diễn viên lấn sang người mẫu, ca sĩ, giờ qua diễn hài. Mốt em còn thiếu diễn xiếc thôi đó bé Ngọc”.

Diệp Bảo Ngọc đối đầu kiều nữ làng hài Nam Thư - Ảnh 4.

Nam Thư bị người chơi vùi dập không thương tiếc

Nam Thư bị người chơi vùi dập không thương tiếc

Hoàng Phi bất ngờ thẳng tay "bạt tai" Nam Thư không thương tiếc

Từ câu chuyện trấn an, Nam Thư dẫn dắt đến câu chuyện “diễn viên xiếc” là sự xuất hiện của diễn viên Hữu Đằng, với những cú nhào lộn hài hước phối hợp với từ khóa “diễn viên xiếc” của Nam Thư.

Dù không bày tỏ bằng lời nói nhưng dàn cast nam dành sự ưu ái cho "tấm chiếu mới" Diệp Bảo Ngọc khi thực hiện các thử thách của chương trình. Nữ chính Lật mặt 6 và "chiến thần" Võ Tấn Phát diễn cảnh vợ chồng cực ngọt ngay trong lần kết hợp đầu tiên.

Còn Nam Thư lại nhận sự đối xử khá trái ngược. Hoàng Phi mở màn khi khiến đàn chị xinh đẹp té sấp mặt bằng cú đẩy không thương tiếc. Tiếp đó, Dương Thanh Vàng, Võ Tấn Phát xối xả buông lời mắng mỏ Nam Thư khi cô bày trò ăn gian để vượt qua thử thách trong tập 1 của chương trình.

Anh Thư đối đầu Hồng Ánh tại "Hoa vương"Anh Thư đối đầu Hồng Ánh tại 'Hoa vương' Hươu Thần đối đầu Chàng Lúa, netizen toát mồ hôi đoán ai phải lộ diệnHươu Thần đối đầu Chàng Lúa, netizen toát mồ hôi đoán ai phải lộ diện Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn "đối đầu" Báo Mắt BiếcMiêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn 'đối đầu' Báo Mắt Biếc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU