Showbiz muôn màu

Diệu Nhi hóa 'tắc kè hoa' trong bộ ảnh đón năm mới

JOY

Đăng lúc 13:28 | 27/01/2024

Trong bộ ảnh đón năm mới, Diệu Nhi tạo dấu ấn với khán giả khi mang cả hai nhân vật điện ảnh cô đảm nhận, cũng là dịp để nữ diễn viên nhìn lại năm 2023 rực rỡ.

Trong bộ ảnh cuối năm, Diệu Nhi mang đến màu sắc mới với khán giả khi mang những vai diễn điện ảnh mình thủ vai vào trong một khung hình. 

Cụ thể, Diệu Nhi tái hiện nhân vật Gạo (phim Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu) và Huyền (Gặp lại chị bầu). Xuất hiện với hai tuyến nhân vật khác nhau, Diệu Nhi thành công thể hiện tính cách, biểu cảm đặc trưng của Gạo và Huyền.

Diệu Nhi thay đổi phong cách khác lạ trong bộ ảnh đón năm mới

Diệu Nhi thay đổi phong cách khác lạ trong bộ ảnh đón năm mới

Với 2 vai diễn màu sắc khác nhau trong Trên bàn nhậu, dưới bàn mưuGặp lại chị bầu, thấy được cách chọn vai thú vị không đúng khung của Diệu Nhi qua từng nhân vật mà cô đóng. Đồng thời, việc tái hiện cả hai nhân vật trên cùng một khung hình giúp Diệu Nhi thể hiện được khả năng diễn xuất ấn tượng của mình.

Lựa chọn bối cảnh truyện tranh, Diệu Nhi còn thể hiện được màu sắc cá nhân. Nổi tiếng là nữ diễn viên có tính cách hài hước, Diệu Nhi luôn mong muốn mang đến cho người xem những dự án tích cực, nhiều năng lượng.

Bộ ảnh cũng đánh dấu một năm hoạt động chăm chỉ của nữ diễn viên. Trong năm 2023, Diệu Nhi tạo nhiều dấu ấn với khán giả trong nhiều lĩnh vực giải trí. Diệu Nhi cho biết cô cảm thấy may mắn khi được hoạt động hết công suất trong thời điểm kinh tế khó khăn.

Bà xã Anh Tú như

Bà xã Anh Tú như "tắc kè hoa" khi biến hóa ấn tượng với hai phong cách

Đây là hai hình tượng nhân vật của Diệu Nhi trên màn ảnh rộng

Đây là hai hình tượng nhân vật của Diệu Nhi trên màn ảnh rộng

Ở lĩnh vực phim ảnh, Diệu Nhi xuất hiện với hai hình tượng nhân vật và ở vai diễn nào cũng đánh dấu sự nỗ lực hết mình. Ở nhân vật Ngọc Huyền, Diệu Nhi khiến ông xã Anh Tú thót tim khi tự quay những cảnh bị đốt cháy và bị thương ở chân.

Ở mảng game show, Diệu Nhi cũng xuất hiện trong Mùi vị của những chuyến đí, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng... và một lần nữa để lại hình ảnh một nữ nghệ sĩ sẵn sàng lăn xả, hết mình tham gia các thử thách.

Diệu Nhi tự nhìn nhận đã có một năm bứt phá trong nghề nghiệp

Diệu Nhi tự nhìn nhận đã có một năm bứt phá trong nghề nghiệp

Và đặt mục tiêu lớn cho năm 2024

Và đặt mục tiêu lớn cho năm 2024

Đặc biệt, Diệu Nhi còn để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng với khả năng dám bước ra vùng an toàn và đương đầu với thử thách. Tham gia show âm nhạc, dẫu ca hát không phải thế mạnh, Diệu Nhi vẫn nỗ lực biến hóa trong những màn trình diễn. Đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệu Nhi mong muốn công chúng công nhận sự nỗ lực, không ngại bứt phá của bản thân.

Năm 2024 sắp tới, Diệu Nhi hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những dự án chỉn chu nhất, chất lượng nhất. Gần nhất sẽ là Ngọc Huyền - cô nàng của thập niên 1990 trong Gặp lại chị bầu ra mắt dịp Tết Nguyên đán sắp đến này.

Tú Hảo kết hợp Minh Tú, Phạm Thoại trong bộ ảnh mớiTú Hảo kết hợp Minh Tú, Phạm Thoại trong bộ ảnh mới Diệu Nhi bị thương trong phân cảnh cháy nổ hoành tráng nhất Diệu Nhi bị thương trong phân cảnh cháy nổ hoành tráng nhất 'Gặp lại chị bầu' Diễn viên Diệu Nhi: Mong muốn nhiều cơ hội đồng hành cùng Tuổi Trẻ CườiDiễn viên Diệu Nhi: Mong muốn nhiều cơ hội đồng hành cùng Tuổi Trẻ Cười
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU