Showbiz muôn màu

Diệu Nhi bị thương trong phân cảnh cháy nổ hoành tráng nhất 'Gặp lại chị bầu'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:01 | 23/01/2024

Chứng kiến bà xã Diệu Nhi gặp tai nạn trong cảnh quay nguy hiểm, Anh Tú bày tỏ sự lo lắng tột độ. Bản thân nam diễn viên cũng hết mình cho vai diễn.

Trong đoạn clip hậu trường mới, phim Gặp lại chị bầu hé lộ bối cảnh Sài Gòn hoa lệ những năm 1990 đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, đoạn video cũng cho thấy dàn diễn viên phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí tai nạn để hoàn thành vai diễn.

Cảnh phim lãng mạn của Anh Tú và Diệu Nhi trong Gặp lại chị bầu

Cảnh phim lãng mạn của Anh Tú và Diệu Nhi trong Gặp lại chị bầu

Trong phim, Diệu Nhi và Anh Tú thể hiện nhân vật làm nghề đóng thế, diễn viên quần chúng tại phim trường. Ngọc Huyền (Diệu Nhi) vốn có đam mê diễn xuất và ôm mộng sẽ thành diễn viên nổi tiếng. Vì thế, Huyền năng nổ khi đảm nhận bất kỳ vai gì, thậm chí chấp nhận đóng cảnh bị đốt cháy khiến hội bạn thân Phúc (Anh Tú), Ngọc (Ngọc Phước), Tuấn (Quốc Khánh) lo lắng.

Anh Tú lo "sốt vó" khi Diệu Nhi bị bỏng

Ở video ghi lại hậu trường phân cảnh Diệu Nhi diễn cảnh bị đốt cháy cho thấy Anh Tú là người hồi hộp nhất đoàn phim. Đặc biệt là khi Diệu Nhi "chịu chơi" khi quyết định tự mình diễn cảnh cháy nổ mà không nhờ đến người đóng thế.

Diệu Nhi liều tự mình đóng cảnh bị đốt cháy khiến cả đoàn phim hồi hộp

Diệu Nhi liều tự mình đóng cảnh bị đốt cháy khiến cả đoàn phim hồi hộp

Đạo diễn Nhất Trung sau đó chia sẻ, anh cảm thấy hồi hộp trong suốt quá trình Diệu Nhi thực hiện cảnh quay. Dù chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng trong quá trình bấm máy vẫn có tai nạn nhỏ khiến bà xã Anh Tú bị bỏng một mảng nhỏ ở chân. Đạo diễn Gặp lại chị bầu gửi lời cảm ơn đến sự dũng cảm của Diệu Nhi cho vai diễn.

Riêng Anh Tú không giấu được sự căng thẳng, lo lắng đến tột độ về độ an toàn cho bà xã. Suốt quá trình Diệu Nhi hóa trang và chuẩn bị cho cảnh quay, Anh Tú luôn ở bên quan sát và dặn dò vợ. Lúc nhìn bà xã đóng cảnh bị lửa cháy khắp người, ánh mắt nam diễn viên đầy sự lo âu và chỉ chờ vợ ra tín hiệu, anh cùng ê kíp chạy vào dập lửa, thoa thuốc lên người cô.

Anh Tú bày tỏ sự sợ hãi khi chứng kiến bà xã tự mình diễn cảnh nguy hiểm

Anh Tú bày tỏ sự sợ hãi khi chứng kiến bà xã tự mình diễn cảnh nguy hiểm

Anh Tú thú nhận rằng nếu cho anh đóng cảnh bị cháy, anh rất sợ. "Người ta vẫn nói đừng đùa với lửa. Khi đóng cảnh nguy hiểm, không ai dám chắc 100% sẽ an toàn tuyệt đối. Rất may là Nhi chỉ bị bỏng nhẹ ở chân. Vì thế tôi rất tự hào về vợ trong cảnh quay này".

Trái ngược với sự lo lắng của mọi người, Diệu Nhi phấn khích về cảnh quay đặc biệt này. Về vết bỏng, nữ diễn viên tiết lộ đã phục hồi tốt, may mắn không để lại sẹo.

Anh Tú hết mình cho vai diễn khi nhảy sông đến 50 lần, tím tái cơ thể

Anh Tú hết mình cho vai diễn khi nhảy sông đến 50 lần, tím tái cơ thể

Ở phân cảnh khác dưới nước, Anh Tú phải đeo tạ chìm dưới đáy hồ bơi diễn

Ở phân cảnh khác dưới nước, Anh Tú phải đeo tạ chìm dưới đáy hồ bơi diễn

Dù lo lắng cho bà xã nhưng bản thân Anh Tú cũng hết mình vì vai diễn. Nam diễn viên từng được cả đoàn phim cảm thán khi kể kỷ niệm chứng kiến anh nhảy sông 50 lần để cho một cảnh quay.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng chủ động cạo đầu, đổi màu tóc, tập luyện hình thể để làm cho chất Gia Phúc - anh chàng mồ côi, tự trải đời nên trở nên gai góc, cục mịch, có chút bất cần nhưng tận sâu là trái tim ấm áp.

Trailer chính thức Gặp lại chị bầu ra rạp mùng 1 Tết Nguyên đán 2024

Diễn viên Diệu Nhi: Mong muốn nhiều cơ hội đồng hành cùng Tuổi Trẻ CườiDiễn viên Diệu Nhi: Mong muốn nhiều cơ hội đồng hành cùng Tuổi Trẻ Cười Khổng Tú Quỳnh Khổng Tú Quỳnh '3 mặt 1 lời' với Diệu Nhi Đan Trường xuất hiện Đan Trường xuất hiện 'lãng xẹt' trong phim Tết có Diệu Nhi, Anh Tú
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU