Showbiz muôn màu

Đại Nghĩa tiết lộ lý do trở lại sân khấu kịch sau 5 năm vắng bóng

HÀ TRÂM

Đăng lúc 17:05 | 26/01/2024

MC Đại Nghĩa tiết lộ sẽ quay lại sân khấu kịch Idecaf sau 5 năm vắng bóng.

Là khách mời đặc biệt của Vui xuân cùng THVL 2024 tập 1, nghệ sĩ Đại Nghĩa - Phi Nga hào hứng chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề trong năm 2023 và những dự định trong năm 2024.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa - Phi Nga là khách mời đặc biệt của Vui xuân cùng THVL 2024

Nghệ sĩ Đại Nghĩa - Phi Nga là khách mời đặc biệt của Vui xuân cùng THVL 2024

Khi Lê Lộc hỏi về lý do cặp đôi quyết định hợp tác ra MV, Đại Nghĩa hào hứng nói: "Trong một đêm nọ Đại Nghĩa mở FB lên thì thấy Phi Nga đang livestream hát. Anh mới vô tình comment giao lưu kiểu bình bông nải chuối là: Lâu lắm mới nghe em hát, hát hay ha, cảm ơn em đã gửi tặng cho mọi người bài hát này.

Nghĩa chỉ giao lưu vậy thôi nhưng Nga nhắn: Hôm nào mời anh hát chung với em một bài nha, thế là mình cũng đồng ý. Nghĩa cũng không nghĩ một ngày Nga gọi thật và sau khi hát chung với nhau, nhận được sự ủng hộ của khán giả thì Nga được nước làm tới".

Nghe tới đó Phi Nga bật cười đáp: "Mình lợi dụng liền".

Đại Nghĩa - Phi Nga

Đại Nghĩa - Phi Nga

Đại Nghĩa tiết lộ lý do trở lại sân khấu kịch

Ngoài những kế hoạch thiện nguyện, Đại Nghĩa cũng đang tất bật tập luyện cho lần tái xuất với vở diễn “Thuốc đắng giã tật” - đây là một trong những vở diễn đã đánh dấu tên tuổi của nam nghệ sĩ trong lòng khán giả.

Nói thêm về lý do trở lại mạnh mẽ tại sân khấu kịch, Đại Nghĩa tâm sự: "Có lẽ là do cái duyên, Nghĩa đã ngưng sân khấu kịch khoảng 5 năm. Trong khoảng thời gian 5 năm đó đi diễn rất là nhiều nơi, cộng tác nơi này nơi kia rồi đi quay phim, làm game show truyền hình thì đến đầu năm 2023 vừa rồi sân khấu kịch Idecaf mới tái dựng vở Thuốc đắng giã tật.

Đó là vai diễn của Nghĩa cách đây 10 năm trước, Nghĩa rất thích vì đó là một vai hay, vui và mệt. Thế nên Nghĩa đã nói chuyện với anh Hùng Lâm là nếu dựng lại vở này hãy cho Nghĩa quay về.

Và cuối cùng Idecaf đã đồng ý nên Nghĩa quay về cộng tác với sân khấu kịch từ Tết năm vừa rồi cho đến giờ. Nghĩa cảm giác phải có trách nhiệm với nơi này vì mình đã từ đó bước ra, được khán giả biết đến".

Đại Nghĩa tiết lộ lý do trở lại sân khấu kịch sau 5 năm vắng bóng- Ảnh 3.

Về phần Phi Nga, trong năm 2023 cô đã góp mặt trong Kế hoạch hoàn hảo - một bộ phim top 1 rating của Vĩnh Long. Nói về điều này, nữ diễn viên hết sức tự hào và thích thú, vì đây là một vai diễn hoàn toàn mới đối với cô.

Đại Nghĩa - Phi Nga còn đặc biệt dành tặng khán giả ca khúc Mùa xuân xa quê cùng những lời chúc mừng năm mới. Vui xuân cùng THVL 2024 sẽ lên sóng lúc 21h chủ nhật trên kênh THVL1 từ ngày 4-2.

Kiếng Cận: Từ giảng viên đại học đến giải thưởng Nhiếp ảnh gia cống hiến của năm 2023Kiếng Cận: Từ giảng viên đại học đến giải thưởng Nhiếp ảnh gia cống hiến của năm 2023 Quốc Thiên rủ Lân Nhã, Lê Hiếu cover lại loạt ca khúc xuânQuốc Thiên rủ Lân Nhã, Lê Hiếu cover lại loạt ca khúc xuân Chính thức lộ diện ba mỹ nam là host Sóng 24 cùng Trấn ThànhChính thức lộ diện ba mỹ nam là host Sóng 24 cùng Trấn Thành
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU